4 cách giữ ấm hiệu quả cho ngôi nhà vào mùa Đông

Trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số phương pháp giúp bạn giữ ấm cho ngôi nhà của mình một cách hiệu quả, không chỉ có vậy, những cách này còn giúp cải thiện giã trị thẩm mỹ trong ngôi nhà, mang đến không gian sống mới với nguồn năng lượng mới.

 

Sử dụng sơn tường với gam màu trầm

 

Nếu bạn đang sở hữu một không gian sống có màu sơn tường trắng sáng thì bạn có thể thay đổi màu sơn thành những gam màu trầm để mang đến không gian nội thất ấm cúng hơn vào mùa lạnh. Một phương án khác là bạn sử dụng giấy dán tường cho mùa lạnh, việc thi công giấy dán tường cao cấp nhanh hơn bạn sử dụng sơn, vừa tiết kiệm thời gian thi công và chi phí trang trí nhà cửa.

 

giữ ấm cho ngôi nhà vào mùa đông

Tường nhà có gam màu cafe mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấm áp

 

Thay đổi diện mạo cho ghế sofa

 

Bạn có thể làm mới ghế sofa phòng khách bằng cách thay lớp vải bọc mới cho bộ ghế, việc này không chỉ mang đến diện mạo mới cho phòng khách mà còn mang đến không gian nội thất ấm cúng nếu bạn lựa chọn những gam màu phù hợp. Các gam màu được ưa chuộng như: đỏ, xanh dương đậm, màu nâu, vàng cam…

 

giữ ấm cho ngôi nhà vào mùa đông

Sử dụng vài bọc mới cho ghế sofa phòng khách

 

Sử dụng rèm cửa cao cấp

 

Trang trí rèm cửa cao cấp cho ngôi nhà vào mùa Đông không chỉ mang đến không gian nội thất ấm áp mà còn  mang đến không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao. Rèm cửa là một trong những món đồ trang trí nội thất được nhiều người sử dụng trong không gian sống hiện nay.

 

giữ ấm cho ngôi nhà vào mùa đông

Lựa chọn rèm cửa trang trí phù hợp vào mùa Đông để giữ ấm cho ngôi nhà

 

Sử dụng ánh sáng có gam màu vàng ấm

 

Bạn có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng của mình bằng cách lắp đặt thiết bị điện có thể chuyển nhiều chế độ ánh sáng khác nhau. Nếu ánh sáng trắng phù hợp mang đến không gian mát mẻ cho mùa Hè thì ánh sáng vàng ấm là sự lựa chọn lý tưởng giúp giữ ấm không gian sống vào mùa Đông. Phương án này vừa mang đến vẻ đẹp mới, hiện đại cho ngôi nhà vừa có tác dụng giữ ấm cho căn phòng hiệu quả.

 

giữ ấm cho ngôi nhà vào mùa đông

Không gian nội thất ấm áp hơn với gam màu vàng ấm

 

Đặc biệt, khi bạn áp dụng cách này trong không gian nội thất phòng ngủ không chỉ mang đến không gian ấm áp mà còn mang đến không gian thư giãn tuyệt vời, bởi ánh sáng dịu nhẹ giúp bạn có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

 

Trên đây là một số cách giúp giữ ấm hiệu quả cho không gian sống vào mùa lạnh mà bạn nên áp dụng để mang đến không gian nội thất ấm cúng cho cả gia đình.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.