4 phong cách thiết kế bàn trà phòng khách đẹp nổi bật

Bàn trà là một trong những đồ dùng nội thất quen thuộc trong không gian phòng khách hiện đại. Có nhiều thiết kế bàn trà khác nhau theo những phong cách riêng đem đến cho người mua nhiều sự lựa chọn khác biệt. Trong đó phải kể đến 4 phong cách thiết kế bàn trà nổi bật mà Nội Thất Xinh xin giới thiệu dưới đây.

 

1. Phong cách thiết kế bàn trà cổ điển

 

Phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển là phong cách thượng lưu, hoàng gia sang trọng được ap dụng nhiều trong thiết kế nội thất cho đến sản phẩm nội thất. Và bàn trà cũng không ngoài cuộc. Những kiểu dáng thiết kế bàn trà cổ điển luôn mang sự sang trọng, tỉ mỉ trong từng đường nét, hoa văn chạm khắc.

 

Bộ bàn trà - ghế sofa cổ điển

 

Bàn trà cổ điển thường đi liền với ghế sofa cổ điển tạo thành bộ sofa phòng khách phong cách thượng lưu, sang trọng bậc nhất.

 

2. Bàn trà phong cách Việt

 

Thiết kế bàn trà theo phong cách truyền thống Việt được cách tân thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Chất liệu chủ yếu của bàn trà phong cách này là chất liệu gỗ và họ tre. Đây là những chất liệu bàn trà phổ biến trong đời sống của người Việt.

 

Bàn trà phong cách truyền thống đơn giản, bình dị

 

Kiểu dáng bàn trà này đơn giản và bình dị và dễ kết hợp với ghế ngồi truyền thống hoặc phá cách với sofa hiện đại.

 

3. Phong cách bàn trà hiện đại

 

Bàn sofa đẹp hiện đại là phong cách thiết kế đa dạng nhất, không đòi hỏi những yếu tố riêng về thiết kế. Biến hóa từ thiết kế đơn giản hay sang trọng, cầu kỳ hay ít chi tiết đều có thể tìm thấy tại bàn trà của Nội Thất Xinh. Chất liệu sử dụng từ gỗ đến kim loại, chất liệu kính, đá…Màu sắc, hình dáng, kích thước… cũng phong phú đảm bảo nhiều sự lựa chọn kết hợp.

 

Phong cách bàn trà hiện đại

 

Đa dạng trong thiết kế cũng đem lại nhiều sự kết hợp của bàn trà hiện đại với bộ ghế sofa phòng khách. Những kiểu thiết kế bàn trà sáng tạo mang lại cho không gian nội thất sự khác biệt hơn.

 

4. Bàn trà kiểu Nhật

 

Đây chính là kiểu dáng bàn trà thấp rất được ưa chuộng hiện nay vì gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng sắp xếp trong không gian phòng khách. Bàn trà kiểu Nhật là bàn trà kiểu hiện đại nhưng có nét riêng tạo thành dòng bàn trà được nhiều người chọn lựa sử dụng cho phòng khách của mình nhất.

 

Bàn trà kiểu Nhật được yêu thích

 

Bàn trà Nhật đặc trưng bởi thiết kế thấp, đơn giản, gọn gàng, mang phong cách từ bàn trà đạo của người Nhật, rất dễ sử dụng cũng như kết hợp với sofa phòng khách hiện đại.

 

==== >>>> Dự đoán 5 xu hướng chọn ghế sofa nổi bật năm 2016

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.