Đoàn tụ ngày Tết bên ghế sofa Nội Thất Xinh

Không khí ngày Tết rộn rã tiếng cười và tràn ngập không khí vui tươi trong ngôi nhà nhưng cũng cần có bộ ghế sofa phòng khách tiện nghi và thoải mái để tiếp đón bạn bè, người thân và các thành viên trong gia đình đoàn tụ với nhau. Rất nhiều người đã chọn ghế sofa Nội Thất Xinh cho ngôi nhà của mình trong dịp Tết này để vừa mang đến không gian sống tiện nghi vừa mang đến không gian thoải mái để cả gia đình quây quần bên nhau.

Vai trò quan trọng của không gian phòng khách trong ngày Tết

Ngày thường, không gian nội thất phòng khách đơn thuần chỉ là không gian sinh hoạt chung của gia đình và nó cũng là nơi tiếp đón khách khứa đến với ngôi nhà. Những đối với ngày Tết, nơi đây còn là không gian diễn ra hầu hết các hoạt động chào đón năm mới. Dịp Tết Nguyên Đán cũng là một dịp lễ quan trọng nhất trong năm và cũng là dịp để gia đình đoàn tụ với nhau, do vậy ai cũng mong muốn có một khởi đầu năm mới thật thuận lợi nên trang trí không gian nội thất phòng khách đẹp hơn và tiện nghi hơn.

Đoàn tụ ngày Tết bên ghế sofa Nội Thất Xinh

Cả gia đình sum vầy bên nhau trong dịp Tết

Món đồ nội thất không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu không gian nội thất đẹp cho phòng khách của mình đó là bộ bàn ghế sofa phòng khách. Đây là món đồ nội thất chính và có vai trò quan trọng trong ngôi nhà của bạn giúp mang đến không gian phòng khách hoàn hảo hơn.

Mua đồ nội thất phòng khách theo combo tại Nội Thất Xinh

Vừa tiết kiệm chi phí cho ngày Tết vừa sở hữu không gian nội thất phòng khách đẹp cho ngôi nhà với việc lựa chọn nhữn gói combo nội thất cao cấp của Nội Thất Xinh với đầy đủ món đồ như: ghế sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn.

Sở hữu một không gian sống tiện nghi và hiện đại trong ngôi nhà của mình vào ngày Tết cũng góp phần mang đến không khí Tết vui vẻ hơn, náo nhiệt hơn và cũng mang đến sự chu đáo hơn khi tiếp đón khách khứa đến với gia đình bạn vào ngày Tết.

Đoàn tụ ngày Tết bên ghế sofa Nội Thất Xinh

Không gian ngày Tết không thể thiếu bộ bàn ghế sofa

Mua đồ nội thất cao cấp theo combo của Nội Thất Xinh khách hàng không chỉ được sở hữu không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi chọn đồ ngày Tết, chi phí bởi Nội Thất Xinh sẽ triết khấu giá cho quý vị nếu mua nhiều món đồ tại Nội Thất Xinh cũng một lúc.

Ngoài ra, khách hàng mua đồ nội thất tại Nội Thất Xinh trong thời gian này còn được nhập quà Tết lên đến 2 triệu đồng, bởi Nội Thất Xinh đang thực hiện chương trình " Tết mua sofa nhận quà 2 triệu" dành cho những vị khách thân yêu của chúng tôi.

Đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh để mang đến không khí Tết sum vầy và ấm cúng hơn trong ngôi nhà của bạn. Mọi chi tiết liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết.

Đoàn tụ ngày Tết bên ghế sofa Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA