10 mẫu bàn sofa đơn giản mà đẹp cho phòng khách

Nhiều người tìm kiếm mẫu bàn sofa đơn giản cho phòng khách hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nội Thất Xinh gợi ý một số mẫu bàn trà đẹp, hiện đại với mẫu mã mới nhất hiện nay. Quý vị đừng bỏ qua nhé!

Vì sao nên chọn lựa mẫu bàn sofa đơn giản?

Mua bàn trà cho ghế sofa văn phòng hay cho bàn ghế sofa phòng khách thì các mẫu bàn sofa có thiết kế đơn giản đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi sản phẩm này tuy được thiết kế tối giản nhưng lại không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của không gian nội thất.

mẫu bàn sofa đơn giản

Mẫu bàn sofa đơn giản đang được ưa chuộng

Lựa chọn những mẫu bàn sofa đơn giản thích hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Quý vị có thể bày trí bàn trà trong phòng khách hoặc văn phòng làm việc. Ngoài ra, quý vị cũng có thể kết hợp bàn trà với các loại ghế sofa khác nhau.

Các mẫu bàn trà thiết kế tối giản dễ dàng bày trí ghế sofa da phòng khách, ghế sofa vải nỉ hoặc bàn ghế sofa gỗ hiện đại. Dù kết hợp với những mẫu ghế sofa nào thì quý vị đều sở hữu không gian nội thất đẹp và sang trọng.

Bàn trà hiện đại mặc dù được thiết kế tối giản. Tuy nhiên, hiện nay cũng có mẫu mã thiết kế vô cùng đa dạng. Vì vậy, quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp dành cho không gian nội thất nhà mình.

Nếu quý vị chưa lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp cho ghế sofa phòng khách và mẫu sofa văn phòng đẹp thì hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Các mẫu bàn sofa đơn giản cho phòng khách

Dưới đây, Nội Thất Xinh gợi ý một số mẫu bàn trà đẹp mang phong cách thiết kế hiện đại cho quý vị tham khảo. Đây là những chiếc bàn trà có mẫu mã thiết kế mới nhất của chúng tôi. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

mẫu bàn sofa đơn giản

Bàn trà hiện đại màu đen trắng

mẫu bàn sofa đơn giản

Bàn trà tròn mặt đá, chân kim loại

mẫu bàn sofa đơn giản

Bàn trà hình tam giác ấn tượng

mẫu bàn sofa đơn giản

Mẫu bàn sofa đơn giản tròn kết hợp 3 chất liệu

mẫu bàn sofa đơn giản

Bàn trà hiện đại, thiết kế tối giản

mẫu bàn sofa đơn giản

Mẫu bàn trà vuông đẹp

mẫu bàn sofa đơn giản

Mẫu bàn sofa đơn giản gỗ cao cấp

mẫu bàn sofa đơn giản

Bàn trà mặt kính cường lực cao cấp

mẫu bàn sofa đơn giản

Bàn trà mặt đá sang trọng

Trên đây là một số mẫu bàn sofa đơn giản thiết kế đẹp, hợp xu hướng nội thất mới. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn cho bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp của gia đình mình. Để được tham khảo trực tiếp những món đồ này quý vị hãy tới ngay showroom của chúng tôi để tham khảo sản phẩm.

Tại showroom nội thất của chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa đẹp, bàn trà hiện đại và các mẫu thảm sofa, thảm văn phòng nhập khẩu chính hãng, giúp quý vị sở hữu không gian nội thất đẹp và tiện nghi nhất.

Đến với chúng tôi quý vị còn được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn bàn trà sao cho phù hợp với ghế sofa về kích thước, màu sắc và chất liệu. Mọi thông tin cần được tư vấn chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.