Hot: Đại Tiệc Trả Góp "0 Đồng" Cực Nhanh & Đơn Giản tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh áp dụng chương trình mua sắm trả góp thả ga – từ từ mà trả với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Chỉ cần quý khách có trong tay thẻ tín dụng ngân hàng là có thể mua sắm nội thất linh hoạt tại Nội Thất Xinh. 

Mua nội thất trả góp trả trước "0 ĐỒNG" tại Nội Thất Xinh

Chương trình mua sắm nội thất trả góp "0 ĐỒNG" độc đáo tại Nội Thất Xinh

Không chỉ là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm nội thất chất lượng như bàn ghế sofa đẹp, bàn trà, bàn ghế ăn, thảm trải sàn, thiết kế thi công đồ gỗ nội thất... Nội Thất Xinh còn mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Chúng tôi TIÊN PHONG & DẪN ĐẦU với chính sách trả góp "0 ĐỒNG" cực kì hấp dẫn với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

  • KHÔNG % lãi suất kỳ hạn 3 tháng (từ 6, 9, 12, 24 tháng lãi suất ngân hàng cực thấp)
  • KHÔNG cần trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG cần xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính
  • KHÔNG cần chứng minh thu nhập
  • Được áp dụng đầy đủ các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay tặng quà đang diễn ra tại Nội Thất Xinh trong thời điểm Quý Khách hàng mua trả góp.

bán trả góp nội thất

Biểu phí dịch vụ trả góp lãi suất 0% khi mua hàng Tại Nội Thất Xinh

Trong bảng biểu phí, quý khách mua sắm trả góp trong thời hạn 3 tháng Nội Thất Xinh sẽ miễn phí hoàn toàn phí trả góp cho quý khách. Từ 6, 9, 12, 24 tháng quý khách sẽ trả góp theo lãi suất từ các ngân hàng.

Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của MPOS dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank...  khi mua sắm các sản phẩm với mức giao dịch tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên tuỳ thuộc vào từng ngân hàng.

Cơ hội sở hữu ngay những bộ bàn ghế sofa cao cấp, nội thất đẹp, sang chất lượng chỉ với "0 ĐỒNG TRẢ TRƯỚC" chắc chắn là một trong những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Quý khách đừng bỏ lỡ khi mua sắm tại Nội Thất Xinh! Chỉ cần liên hệ theo hotline 0243.905.9999 / 0975.90.3333 hoặc đến ngay showroom 321 Trường Chinh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tối đa cho quý khách hàng.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.