Sofa Da

Sofa da thật - ghế sofa da thật Nội Thất Xinh

Sofa da thật là dòng ghế sofa cao cấp được bọc da bò 100% có độ bền cao bề mặt mịn màng êm ái nên rất được khách hàng ưa thích. Một không gian phòng khách hiện đại không thể thiếu bộ bàn ghế sofa da nhập khẩu, bởi nó không chỉ mang đến phút giây thư giãn lý tưởng mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. 

Mua ghế sofa da đẹp tại Nội Thất Xinh

Chọn địa chỉ mua bàn ghế sofa da đẹp chất lượng cao quả thật không phải là một điều dễ dàng với bất cứ ai. Tại sao bạn nên chọn mua ghế sofa da thật tại Nội Thất Xinh ? 

Nội Thất Xinh chuyên đặt đóng, nhập khẩu ghế sofa da thật tại Hà Nội. Khám phá BST ghế sofa da cao cấp, sofa da đẹp thích hợp cho mọi không gian phòng khách.

Thương hiệu ghế sofa dacủa Nội Thất Xinh được nhiều khách hàng biết đến bởi mẫu mã đẹp hợp xu thế, giá cả phải chăng đi kèm với chất lượng tuyêt vời, ngoài ra thời gian bảo hành lâu dài, cùng nhiều ưu đãi thường niên hấp dẫn...

Ghế sofa da thật được sản xuất với 2 dòng sản phẩm đó là: sofa da thật 50% và da thật 100% nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đến ngay showroom Nội Thất Xinh để trực tiếp trải nghiệm và lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp cho gia đình minh.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Nhà Xinh
Showroom : 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Liên hệ đặt hàng : 0975 90 3333
Hotline : 0243.905.9999

Sản phẩm đang bán rất chạy

Sofa Da Thật - Ghế Sofa Da Đẹp Chỉ có tại Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA