Sắp xếp theo
Sofa Bộ

Ghế sofa bộ thiết kế đẹp và thích nghi với nhiều không gian

Ưu điểm lớn nhất của những mẫu ghế sofa bộ đó là có thể bày trí linh hoạt trong 1 không gian. Quý vị có thể sắp xếp từ 2 đến nhiều chiếc ghế tùy thuộc vào diện tích của phòng khách. Bên cạnh đó, còn có thể thử nhiều kiểu bày trí khác nhau như: kiểu quy tụ, kiểu tự do, kiểu bày trí đối xứng các mẫu ghế với nhau...

Mặt khác, những ghế sofa bộ còn có thể bày trí trong nhiều không gian như: Phòng khách chung cư; phòng khách nhà phố; phòng chờ của khách sạn, nhà hàng, resort...trung tâm spa; văn phòng làm việc...Đây cũng là lý do vì sao dòng ghế sofa đẹp này hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu sofa bộ đẹp, thời thượng và có giá thành cạnh tranh

Thị hiếu của người tiêu dùng nội thất luôn thay đổi theo thời gian. Bởi vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú và khắt khe hơn của người dùng, Nội Thất Xinh thường xuyên cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất. Sản phẩm được bày bán sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội cho quý vị trải nghiệm trực tiếp, cảm nhận những ưu điểm của sản phẩm trước khi mua hàng. 

Sản phẩm được sản xuất tại xưởng sofa của Nội Thất Xinh tại Hà Nội hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín. Bởi vậy, ghế sofa Nội Thất Xinh được bán ra với giá cả vô cùng hợp lý. Hãy đến ngay showroom của chúng tôi trước khi quý vị quyết định mua đồ nội thất ở địa chỉ nào đó nhé!

Sofa Bộ - Ghế sofa bộ cao cấp mẫu mới nhất 2019

Mua hàng online tại Nội Thất Xinh uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

NỘI THẤT XINH - Nội thất của người Việt
1
Chat trực tiếp trên facebook