Bàn trà sofa nhập khẩu mặt đá xu hướng cho phòng khách đẹp hiện đại

Bàn trà sofa là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu của phòng khách hiện đại dùng để trang trí phòng khách. Lựa chọn bàn trà phòng khách đẹp kết hợp cùng bộ ghế sofa cao cấp mang đến sang trọng cho ngôi nhà bạn. Và bàn trà sofa mặt đá đẹp là lựa chọn hàng đầu trong các mẫu bàn trà sofa hiện đại tại Nội Thất Xinh bởi thiết kế đẹp, hiện đại, độ bền cực cao, dễ lau chùi và đặc biệt là mang đến sự sang trọng. 

Những mẫu bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu đẹp cho phòng khách ở Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh có 2 dòng sản phẩm bàn sofa cao cấp đến tay khách hàng: Dòng bàn trà sofa đẹp sản xuất trong nước (mẫu đẹp, tỉ mỉ, đánh giá 8/10) và dòng bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu (đánh giá 9,5/10) chất lượng tốt được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bàn trà sofa hiện đại thường đi cùng với ghế sofa, các mẫu bàn trà sofa mặt đá này được Nội Thất Xinh thiết kế tỉ mỉ gồm 3 loại hình dạng phổ thông:

  • Bàn trà sofa hình chữ nhật 
  • Bàn trà sofa hình vuông
  • Bàn trà sofa hình tròn, oval

 Nắm bắt xu hướng bàn trà mặt đá hiện đại cao cấp, Nội Thất Xinh đưa chất liệu bàn trà sofa mặt đá là xu hướng chính bởi loại bàn trà cao cấp này khá hiện đại, hoa văn từ đá tinh tế, sang trọng, hơn nữa là mặt bàn phủ trơn, chống xước, chống nước rất tốt tạo nên độ bền cho sản phẩm hơn nhiều so với bàn trà kính cường lực, hay bàn trà mặt gỗ. Chất liệu mặt bàn trà sofa được đánh giá rất nhiều bởi là phần được tiếp xúc trực tiếp các hoạt động của con người, và tác động với nước do đó quý khách hàng lựa chọn bàn trà sofa mặt đá. Phần dưới bàn trà phần nhiều là chất liệu gỗ, đa dạng các tủ kéo (với bàn trà vuông, chữ nhật) hoặc thông thoáng với bàn trà tròn, oval được Nội Thất Xinh sử dụng sơn chống nước cao cấp. Riêng bàn trà nhập khẩu thì lại tuyệt vời hơn với mẫu mã và thiết kế tinh tế của sản phẩm phù hợp với nhiều mẫu ghế phòng khách. Bàn sofa đẹp Nội Thất Xinh luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng tuyệt đối

Hiện đang có sẵn hơn 120 mẫu bàn trà sofa mặt đá đẹp tại showroom Nội Thất Xinh. Mời quý khách hàng đến để chọn mua cho phòng khách nhà mình một chiếc bàn sofa mặt đá nhập khẩu đẹp nhé.

Sản phẩm đang bán rất chạy

120+ Mẫu Bàn Trà Sofa Mặt Đá Cho Phòng Khách Bán Chạy 2021

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.