Các mẫu rèm cửa đẹp thích hợp cho mọi không gian

Các mẫu rèm cửa đẹp không chỉ có tác dụng điều tiết ánh sáng như mong muốn mà còn có tác dụng giảm bức xạ nhiệt và trang trí nội thất thêm đẹp. Tác dụng giảm bức xạ nhiệt cực kỳ có lợi trong mùa hè, đặc biệt kết hợp với những gam màu mát mẻ giúp cho không gian thông thoáng, dễ chịu, mát lành hơn.

Nếu bạn chưa lựa chọn được mẫu rèm cửa sổ đẹp cho không gian sống của mình vào mùa Hè thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Các mẫu rèm cửa đẹp thích hợp cho mọi không gian

Các mẫu rèm cửa đẹp bằng vải cao cấp

Trong số các loại rèm cửa thường được sử dụng, rèm vải có đa dạng chất liệu và màu sắc rất được ưa chuộng. Với 10 mẫu rèm cửa đẹp bằng vải dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến không gian thoáng mát cho bạn vào mùa hè oi nóng.

Mẫu rèm cửa dễ chịu họa tiết vui nhộn

Với gam màu nâu café nhạt, nhẹ nhàng dễ chịu, kết hợp với họa tiết, hoa văn cây lá xanh tươi, muông thú chơi đùa sẽ mở ra bầu không khí thiên nhiên cho không gian của bạn.

Mẫu rèm của màu sắc độc đáo

Họa tiết đơn giản, màu sắc trắng sữa thanh lịch,dịu mắt cùng màu vàng cam, nâu đất điểm xuyết nhẹ nhàng của mẫu rèm cửa này sẽ làm nên sự thoáng đãng cho không gian của bạn.

Mẫu rèm cửa trắng, xanh nhẹ nhàng

Sắc trắng tinh, cùng chân rèm màu xanh là sự phối hợp hài hòa, tạo độ mở cao của mẫu rèm cao cấp tại hà nội có ở Nội Thất Xinh này. Vì vậy bạn đừng bỏ qua các mẫu rèm cửa đẹp và cao cấp này nhé!

Rèm cửa màu xanh ngọc mát mẻ

Họa tiết chim muông, thú vui cung cây xanh nổi bật trên nền xanh ngọc của mẫu rèm mát mẻ này thực sự ấn tượng, xua tan đi khí nóng mùa hè.

Mẫu rèm cửa xanh nhạt vui nhộn

Sử dụng vẻ đẹp của tự nhiên luôn làm cho không gian nhẹ nhàng, xanh mát hơn. Mẫu rèm cửa sổ màu xanh nhạt này là một ví dụ.

Kết hợp rèm của màu xanh rêu, rèm của mỏng hoa văn thú vị

Tấm rèm màu xanh rêu đơn giản, khi kết hợp với rèm cửa màu trắng họa tiết vui nhộn không chỉ tạo cảm giác thú vị, mát mẻ cho không gian nội thất phòng khách hay phòng ngủ.

Rèm cửa đơn giản màu xanh rêu

Chỉ đơn giản màu xanh ngọc với những họa tiết điểm xuyết cũng đủ để mang sắc mát cho không gian nội thất đẹp.

Màu xanh dương đẹp, họa tiết vui nhộn

Nếu yêu thích màu xanh dương đậm đà thì mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp cao cấp mã XPN01 đặc biệt bắt mắt và êm dịu, họa tiết chú mèo máy vui nhộn sẽ rất thích hợp với trẻ em, phòng ngủ.

Những gam màu đẹp, kết hợp đặc sắc

Kết hợp nhiều gam màu trắng xanh dịu nhẹ, họa tiết thú vị của tấm mành cửa này chắc chắn sẽ không chỉ đem lại sự thoáng mát còn có nghệ thuật cao.

Các mẫu rèm cửa đẹp đẹp màu xanh rêu nhẹ nhàng

 

Màu xanh rêu nhẹ nhàng, xanh đậm hơn nên cảm giác mát mẻ được nâng cao. Kết hợp với tấm rèm mỏng, giản đơn càng đẹp và thoáng mát.

Các mẫu rèm cửa đẹp bằng gỗ

Bên cạnh những mẫu rèm cửa bằng vải, bạn có thể tham khảo những mẫu rèm cửa gỗ đẹp, sang trọng dưới đây mà chúng tôi gợi ý nhé!

các mẫu rèm cửa đẹp

Rèm cuộn bằng gỗ đẹp

các mẫu rèm cửa đẹp

Rèm gỗ mang tới không gian ấm cúng

các mẫu rèm cửa đẹp

Rèm gỗ đẹp cho phòng khách

Ngoài 10 mẫu rèm cửa đẹp trên, tại Nội Thất Xinh còn có nhiều mẫu rèm cửa màu sắc đa dạng cùng họa tiết phong phú đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn độc đáo nhất!

Tham khảo thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.