2 cách trải thảm trang trí lên sofa đẹp nên áp dụng ngay

Quý vị đã biết cách trải thảm trang trí lên sofa sao cho đẹp chưa? Dưới đây là những thông tin chia sử cách trải thảm phòng khách đẹp dành cho quý vị tham khảo. Hãy xem ngay để có thể mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao nhất trong ngôi nhà của quý vị.

2 cách trải thảm trang trí lên sofa đẹp

Kết hợp ghế sofa cho phòng khách với thảm trang trí giúp mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, quý vị phải lựa chọn được mẫu thảm đẹp, phù hợp về màu sắc, họa tiết và kích thước với bộ ghế sofa.

cách trải thảm trang trí lên sofa

Gợi ý cách trải thảm trang trí lên sofa

Bên cạnh đó, cách trải thảm phòng khách như thế nào để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất cũng là yếu tố được nhiều người chú ý. Dưới đây Nội Thất Xinh sẽ gợi ý 2 cách trải thảm trang trí lên sofa cho quý vị tham khảo.

Quý vị có thể áp dụng hai cách đặt thảm sofa này linh hoạt trong phòng khách để làm mới không gian sống của mình. Sau đây là nội dung chi tiết quý vị nên xem ngay.

1. Trải thảm trang trí vừa mép ghế sofa

Cách trải thảm phòng khách vừa mép ghế sofa phù hợp với cả những mẫu thảm có kích thước nhỏ và kích thước lớn. Ngoài ra, cách trải thảm này cũng thích hợp với hầu hết các loại kiểu dáng ghế sofa khác nhau như: ghế sofa văng, ghế sofa góc hoặc ghế sofa bộ.

cách trải thảm trang trí lên sofa

Trải thảm trang trí vừa tới mép ghế

Cách trải thảm trang trí này cũng phù hợp áp dụng cho cả ghế sofa phòng khách và ghế sofa văn phòng đẹp. Vì vậy quý vị có thể áp dụng cách trang trí này cho nhiều không gian nội thất khác nhau.

Cách trải thảm trang trí lên sofa có ưu điểm là giúp không gian trở nên cân đối hơn, mang tới cảm giác rộng rãi cho phòng khách. Bên cạnh đó, cách trang trí này cũng giúp giảm thiểu tối đa trường hợp bàn ghế va chạm với sàn nhà. Điều này giúp bảo vệ sàn nhà tốt hơn.

Hơn nữa, áp dụng cách đặt thảm sofa này còn mang tới cảm giác như các món đồ nội thất được sắp xếp gần nhau hơn. Điều này tạo nên cảm giác gần gũi và thân thiện cho những vị khách tới thăm ngôi nhà của quý vị.

2. Trải thảm vào trong mép ghế 

Cách trang trí ghế sofa với thảm trải sàn này thích hợp sử dụng với những tấm thảm tầm trung và lớn. Kích thước thảm trang trí khoảng 160*230 cm thì mới có thể áp dụng cách bày trí như thế này.

Cách trang trí thảm phòng khách này cũng sẽ mang tới sự hài hòa, sự cân đối cho không gian. Mang tới giá trị thẩm mỹ cao hơn cho ngôi nhà. Thảm trải sàn kết hợp với bộ ghế sofa da cao cấp sẽ để lại sự ấn tượng cho những vị khách đến với ngôi nhà. Đồng thời cũng thể hiện Guu thẩm mỹ của gia chủ trong cách bày trí không gian nội thất.

cách trải thảm trang trí lên sofa

Thảm được trải sâu vào bên trong mép ghế sofa

Trên đây là 2 cách trải thảm trang trí lên sofa đẹp, quý vị có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian nhà mình. Kết hợp cách trang trí nào là phụ thuộc vào diện tích phòng khách, kích thước tấm thảm trải sàn mà quý vị lựa chọn.

Tại showroom của Nội Thất Xinh có sẵn rất nhiều mẫu thảm trải sofa đẹp cho quý vị tham khảo. Ngoài những mẫu thảm tấm trải sofa chúng tôi còn có nhiều mẫu thảm văn phòng Hà Nội đẹp cho quý vị tham khảo thêm.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có đầy đủ thông tin về sản phẩm cho quý vị tham khảo. Bên cạnh đó, khách hàng mua sắm sản phẩm thảm trang trí của chúng tôi còn tiết kiệm tối đa chi phí. Bởi sản phẩm có giá cả vô cùng hợp lý do được nhập khẩu từ xưởng của nhà sản xuất.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn được mẫu thảm phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình và phù hợp với túi tiền của quý vị. Bên cạnh đó còn được tư vấn cách trải thảm trang trí lên sofa phù hợp nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết và sớm nhất.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.