5+ Mẫu bàn trà đôi đẹp được săn đón nhất nên tham khảo

Với nhiều không gian nội thất hiện đại, bàn trà đôi đã không còn xa lạ. Nhất là đối với các gia đình yêu thích sự mới mẻ trong không gian sống, giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà khác biệt hơn. Nếu quý vị đang tìm kiếm mua bàn trà đôi đẹp cho phòng khách kết hợp cùng các bộ bàn ghế sofa chất lượng. Gợi ý 2 mẫu bàn trà đôi đẹp được săn đón nhất nên tham khảo dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ, chắc chắn sẽ giúp quý vị có thêm gợi ý tốt nhất.

Các mẫu bàn trà đôi đẹp cho phòng khách

2 Kiểu bàn trà đôi đẹp được săn đón nhất nên tham khảo

Bàn trà đôi đẹp kết hợp cùng ghế sofa đang trở thành bộ đôi được săn đón và tìm kiếm mua sắm rất nhiều

1. Bàn trà đôi tròn đẹp mắt

Bàn trà đôi tròn được kết hợp giữa hai mẫu bàn trà tròn lại với nhau trong đó có một mẫu bàn kích thước lớn và một mẫu kích thước nhỏ hơn. Đây là gợi ý mẫu bàn trà sofa rất được săn đón vì kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt lại có thể đặt linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau.

Xem thêm:

Các thiết kế bàn trà đôi tròn nhấn mạnh vào vẻ đẹp hiện đại, thiết kế gọn gàng cách tân giúp phòng khách trở nên ấn tượng hơn. Quý vị có thể kết hợp các mẫu bàn trà đôi tròn với các mẫu sofa đẹp dạng góc, văng, sofa bộ đều được.

2 Kiểu bàn trà đôi đẹp được săn đón nhất nên tham khảo

Mẫu bàn trà đôi tròn với thiết kế khung inox mặt đá độc đáo và sang trọng

2 Kiểu bàn trà đôi đẹp được săn đón nhất nên tham khảo

Mẫu mã cập nhật ấn tượng, phong cách và tạo sức hút hấp dẫn cho không gian khi đặt vào

 

2. Bàn trà đôi hình vuông hiện đại

Bàn trà đôi hình vuông mới xuất hiện trong hai năm trở lại đây được nhiều gia đình yêu thích vì sự mới mẻ, tiện dụng. Sử dụng bàn trà đôi hình vuông thích hợp nhất là cho chung cư hiện đại kết hợp cùng ghế sofa dạng văng hoặc sofa góc đẹp.

Đặt bàn trà hình vuông trong phòng khách quý vị sẽ thấy sự hài hòa trong cả thẩm mỹ, tiện ích và công năng sử dụng hoàn hảo.

2 Kiểu bàn trà đôi đẹp được săn đón nhất nên tham khảo

Mẫu bàn trà đôi đẹp được đánh giá cao trong không gian nội thất nhà chung cư hiện đại

2 Kiểu bàn trà đôi đẹp được săn đón nhất nên tham khảo

Kết hợp giữa bàn trà đôi hình vuông với ghế sofa da giúp không gian sang trọng và tinh tế

Trên đây là 5 mẫu bàn trà đôi được yêu thích cho không gian phòng khách chung cư, nhà phố. Tùy thuộc vào từng không gian nội thất, đặc biệt là kiểu dáng ghế sofa để quý vị có quyết định phù hợp đặt trong ngôi nhà của mình.

Quý vị có thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều mẫu bàn trà đôi đẹp có sẵn, chiêm ngưỡng mẫu mã thực tế và chất lượng bên ngoài. Mẫu bàn trà đẹp cũng cập nhật rất nhiều mẫu bàn trà phòng khách đẹp cùng báo giá và kích thước chuẩn. Quý vị có thể truy cập vào website Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều sản phẩm bàn trà đôi đang hot, bán chạy hiện nay.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.