2 loại ghế sofa cho chung cư nhỏ hợp xu hướng hiện nay

Các loại ghế sofa cho chung cư nhỏ đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được thiết kế kích thước đa dạng. Quý vị có thể tham khảo thông tin dưới đây để dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ.

2 loại sofa cho chung cư nhỏ nên xem ngay

Bàn ghế sopha phòng khách nhỏ nên lựa chọn loại nào? Các mẫu ghế sofa thiết kế theo phong cách hiện đại, có kiểu dáng thiết kế tối giản là sản phẩm mà quý vị nên tham khảo cho phòng khách nhỏ. Bởi những bộ sofa thiết kế nhỏ gọn và tối giản sẽ mang tới không gian tiện nghi và rộng rãi hơn.

Dưới đây là 2 kiểu dáng sofa cho chung cư nhỏ quý vị tham khảo nếu như đang sở hữu không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn. Quý vị tham khảo ngay nhé!

Sofa cho chung cư nhỏ dạng văng hiện đại

Nếu quý vị đang muốn sở hữu ghế sofa cho chung cư nhỏ thì đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa văng. Ghế sofa văng hiện đại có kích thước nhỏ gọn nên thích hợp sử dụng trong phòng khách có diện tích hẹp.

Ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian này. Với những phòng khách có diện tích khoảng 10m2 thì quý vị nên tham khảo các mẫu sofa văng này.

sofa cho chung cư nhỏ

Sofa cho chung cư nhỏ dạng văng hiện đại

Ghế sofa văng hiện đại có nhiều kích thước thiết kế khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích của không gian mà lựa chọn kích thước ghế sofa sao cho phù hợp. Ghế sofa văng hiện được thiết kế từ 2-3 chỗ ngồi. Kích thước mẫu sofa đẹp hiện được thiết kế phổ biến từ 2 m-2,5 m.

Dưới đây là một số mẫu ghế sofa văng đẹp, hiện đại hợp xu hướng dành cho quý vị tham khảo. Đây là những mẫu thiết kế đẹp đang bán chạy nhất tại showroom của chúng tôi.

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa nhỏ gọn và hiện đại

sofa cho chung cư nhỏ

Sofa cho chung cư nhỏ bọc da kiểu văng

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa văng nhập khẩu

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa văng thiết kế tiện nghi

sofa cho chung cư nhỏ

Sofa văng da thật

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa cho chung cư nhỏ bọc da thật nhập khẩu

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa da bò Malaysia

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế cao cấp thiết kế nhỏ gọn

Sofa cho chung cư nhỏ dạng góc chữ L hiện đại

Nếu quý vị đang tìm mua ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ cho phòng khách nhỏ thì đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa góc chữ L. Đây cũng là mẫu ghế sofa cho chung cư nhỏ đang Hot trên thị trường. Vì các mẫu ghế sofa này có thể tận dụng tối đa không gian bày trí trong góc tường.

Chính vì thế, khi bày trí ghế sofa góc trong phòng khách quý vị đừng bỏ qua yếu tố này để lựa chọn vị trí đặt ghế sofa phù hợp. Nên đặt ghế sofa vào góc tường để tận dụng ưu thế này của sản phẩm.

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa góc chữ L hiện đại

Ghế sofa chữ L được thiết kế đẹp với mẫu mã, kích thước và kiểu dáng đa dạng. Để mang tới không gian tiếp khách tiện nghi và không gian sinh hoạt thoải mái nhất quý vị phải lựa chọn được mẫu sofa cho chung cư nhỏ có kích thước phù hợp.

Kích thước sofa góc có chiều dài từ 2,6-2,8 mét và chiều rộng khoảng 1,4 mét. Bên cạnh đó, quý vị cần lựa chọn kích thước bàn trà sofa đẹp phù hợp với ghế sofa để mang tới giá trị thảm mỹ cao.

Dưới đây là một số mẫu ghế sofa góc đẹp quý vị có thể tham khảo cho phòng khách hiện đại nhà mình. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa hiện đại cho nhà nhỏ

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa da hiện đại cho nhà nhỏ

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa cho chung cư nhỏ sản xuất bởi Nội Thất Xinh

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa nhập khẩu Malaysia

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa da màu đen

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa da đẹp cao cấp

Trên đây là những mẫu ghế sofa cho chung cư nhỏ quý vị tham khảo. Ghế sofa góc và ghế sofa văng 2 dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Quý vị muốn trải nghiệm trực tiếp các mẫu ghế sofa đẹp này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây có những mẫu ghế sofa đẹp kiểu văng, kiểu góc chữ L với mẫu mã hiện đại và hợp xu hướng nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.