3 cách kết hợp sofa phòng khách và bàn trà cho chung cư nhỏ

Trong sắp xếp nội thất cho phòng khách chung cư nhỏ, lựa chọn kết hợp sofa phòng khách và bàn trà chiếm diện tích khá chủ yếu và trung tâm so với những đồ dùng còn lại. Do hạn chế về diện tích nên sự chọn lựa của bộ đôi này thường không được thoải mái.

Tuy nhiên, với nhiều cách bố trí riêng phù hợp với phòng khách vẫn tạo được công năng sử dụng cao cùng với giá trị thẩm mỹ cho không gian sống khiêm tốn này. Ba cách gợi ý sau đây sẽ giúp kết hợp bộ đôi sofa phòng khách đẹp - bàn trà thêm gọn và đẹp cho chung cư nhỏ này.

Các cách kết hợp sofa phòng khách và bàn trà cho chung cư nhỏ

Chọn sofa góc và bàn trà hình chữ nhật, hình vuông

3 cách kết hợp sofa phòng khách và bàn trà cho chung cư nhỏ

Sofa góc và bàn trà vuông hài hòa

Sofa góc nhỏ có hình thức gọn gàng, dễ dàng sắp đặt trong không gian phòng khách khiêm tốn. Bên cạnh đó, bàn trà sofa hình chữ nhật, hình vuông có chiều dài và rộng vừa phải kết hợp với chiều góc của sofa rất dễ dàng. Từ đó tạo thành bộ đôi hài hòa, có diện tích sử dụng nhiều mà lại dễ bề sắp đặt, tạo khoảng rộng thoải mái hơn.

Sofa văng và bàn trà vuông, chữ nhật

3 cách kết hợp sofa phòng khách và bàn trà cho chung cư nhỏ

Sofa văng và bàn trà hình chữ nhât

Sofa văng có đặc điểm về độ ngang và chiều dài dễ điều chỉnh cho phòng khách nhỏ. Thiết kế sofa văng cũng có thể kết hợp với bàn trà vuông, chữ nhật rất dễ dàng. Mặc dù diện tích sử dụng của sofa văng ít hơn so với ghế sofa góc đẹp nhưng độ phù hợp với hình dáng bàn trà góc vuông cũng rất cao. Nếu không gian quá hẹp, lựa chọn kết hợp bộ đôi này nên sử dụng.

Dùng sofa văng cùng bàn trà cũng sẽ cực dễ để bạn có thể chọn lựa tấm thảm trải sofa ưng ý và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách chung cư nhỏ. 

Sofa văng và bàn trà tròn

3 cách kết hợp sofa phòng khách và bàn trà cho chung cư nhỏ

Sofa văng và bàn trà tròn nhỏ gọn

Sofa văng đẹp và bàn trà tròn cũng sẽ là một lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ khá phù hợp. Bàn trà tròn dễ tạo được nhiều diện tích sử thoải mái cho việc di chuyển, khi kết hợp sofa văng thì lại càng thoải mái hơn.

Có nhiều phong cách thiết kế, màu sắc, chất liệu, cấu tạo riêng cho sofa và các hình dáng bàn trà góc vuông hay bàn trà tròn vì thế khi chọn lựa kết hợp sofa phòng khách và bàn trà sẽ có nhiều chọn lựa đa dạng, phong phú và độc đáo. Vì thế, sofa – bàn trà dành cho mỗi phòng khách cũng đạt được nét riêng khác nhau, không trùng lặp. Bên cạnh đó, tùy vào những trường hợp riêng có thể kết hợp sofa - bàn trà theo nhiều cách khác, độc lập hơn.

Chọn địa chỉ mua sofa phòng khách và bàn trà tốt nhất

Trên đây là gợi ý 3 cách kết hợp sofa phòng khách và bàn trà dành cho những căn hộ nhỏ. Đây cũng là 3 cách phổ biến, dễ kết hợp và được nhiều người áp dụng. Một điều quan trọng mà chúng ta cần chú ý đó là cần chọn được địa chỉ uy tín để mua sofa và bàn trà. 

Chọn Nội Thất Xinh mua ghế sofa và bàn trà yên tâm trên mọi phương diện. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo được độ bền đẹp, an toàn cho sức khỏe. Ghế sofa, bàn trà sản xuất theo xu hướng mới, có kiểu dáng đẹp, đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao cho không gian của bạn. 

Ngoài ghế sofa, bàn trà thì tại Nội Thất Xinh bạn còn có thể mua thêm nhiều các món đồ nội thất khác như bàn ăn đẹp hay các loại kệ tivi, thảm trải sàn... Tất cả các món đồ đều là hàng tốt, giá ưu đãi cho khách hàng chọn lựa theo ý muốn. 

==== >>>>> Tham khảo:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.