3 Kiểu bàn tiếp khách văn phòng đẹp dành cho mọi không gian

Bàn tiếp khách văn phòng là sản phẩm bàn trà không thể thiếu hiện nay đối với các không gian văn phòng làm việc. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp bàn tiếp khách văn phòng góp phần tăng thêm sự trang trọng, tiện nghi cho nơi làm việc.

Để có được những quyết định mua sắm bàn tiếp khách văn phòng với nhiều phương án lựa chọn tốt. Dưới đây là top 3 các kiểu bàn tiếp khách văn phòng đẹp dành cho mọi không gian bạn có thể tham khảo.

3 Kiểu bàn tiếp khách văn phòng đẹp dành cho mọi không gian

Bàn tiếp khách văn phòng đẹp góp phần giúp không gian văn phòng tiện nghi hơn

1. Bàn tiếp khách văn phòng hình chữ nhật

Bàn tiếp khách hình chữ nhật là một trong những mẫu bàn trà được thịnh hành nhất hiện nay. Sử dụng bàn tiếp khách văn phòng hình chữ nhật dễ dàng kết hợp với bất cứ mẫu ghế sofa đẹp nào và có thể đặt trong nhiều không gian.

Với các mẫu bàn tiếp khách văn phòng hình chữ nhật dù không gian làm việc rộng rãi hay chật chội đều có thể đặt được. Hơn nữa bàn tiếp khách văn phòng hình chữ nhật còn thiết kế thêm các ngăn để đồ tiện lợi giúp người dùng có thể để nhiều vật dụng cần thiết, tạo không gian ngăn nắp, gọn gàng.

3 Kiểu bàn tiếp khách văn phòng đẹp dành cho mọi không gian

Bàn tiếp khách văn phòng hình chữ nhật rất được yêu thích

2. Bàn tiếp khách văn phòng hình tròn

Thiết kế bàn tiếp khách văn phòng không chỉ đẹp mà còn đa dạng về kiểu dáng. Các mẫu bàn tròn tiếp khách văn phòng chính là một trong những ví dụ điển hình.

Thiết kế bàn tiếp khách văn phòng hình tròn có khá nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt, kiểu dáng thu hút và gọn gàng. Với các không gian văn phòng làm việc nhỏ gọn hiện đại thì kiểu dáng hình tròn là gợi ý tốt vì dễ dàng di chuyển, lại tạo được cảm giác rộng rãi thông thoáng.

3 Kiểu bàn tiếp khách văn phòng đẹp dành cho mọi không gian

Bàn trà tròn tiếp khách văn phòng được nhiều nơi làm việc lựa chọn

3 Kiểu bàn tiếp khách văn phòng đẹp dành cho mọi không gian

Bàn tiếp khách văn phòng hình tròn kết hợp với ghế sofa văng bộ cho không gian sang trọng cao cấp

3. Bàn tiếp khách văn phòng hình vuông

Bên cạnh các mẫu bàn tiếp khách văn phòng phổ biến như hình tròn, hình chữ nhật thì bàn trà hình vuông cũng được cập nhật cho nhiều dạng không gian. Bàn trà hình vuông thiết kế gọn gàng, hiện đại rất hợp kết hợp cùng sofa cao cấp kiểu dáng văng hoặc văng bộ.

3 Kiểu bàn tiếp khách văn phòng đẹp dành cho mọi không gian

Bàn trà hình vuông đẹp là gợi ý thích hợp cho không gian nội thất văn phòng

Trên đây là top 3 kiểu bàn tiếp khách văn phòng đẹp dành cho mọi không gian được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Nếu bạn chưa biết mua sắm mẫu bàn tiếp khách văn phòng nào thích hợp hãy căn cứ vào diện tích không gian, các mẫu sofa là ghế sofa vải đẹp hay sofa da, kiểu dáng hiện đại hay tân cổ điển... từ đó có được cho mình lựa chọn thích hợp nhất.

Mỗi kiểu dáng bàn tiếp khách văn phòng khác nhau cũng có giá bán khác nhau song hành cùng xuất xứ hàng hóa. Hi vọng một vài chia sẻ trên từ Nội Thất Xinh sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua sắm, lựa chọn mẫu bàn tiếp khách đẹp và tối ưu công năng sử dụng tốt nhất.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.