3 vị trí phong thủy khi mua nhà cần lưu ý

Phong thủy nhà ở, trong đó có phong thủy khi mua nhà là một trong những vấn đề người Việt ta luôn trú tâm đến khi mua nhà hoặc xây dựng nhà ở. Theo những chuyên gia nghiên cứu về phong thủy thì có 3 vị trí mà bạn cần xem xét trước tiên khi mua nhà hoặc xây nhà đó là: phong thủy cửa nhà, phòng bếp và phòng ngủ.

3 điều cần lưu ý phong thủy khi mua nhà

Ngôi nhà là nơi an cư của cả gia đình. Vì vậy gia chủ rất quan tâm tới phong thủy. Nếu bạn đang muốn mua nhà hoặc chuyển sang một ngôi nhà mới thì hãy tham khảo ngay phong thủy khi mua nhà dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Phong thủy khi mua nhà: chú ý tới cửa nhà

Đầu tiên cần chú ý phong thủy khi mua nhà hoặc xây dựng nhà mới bạn cần phải quan tâm đến cửa chính của ngôi nhà, hướng cửa chính là phải hướng tốt để đón những vượng khí vào nhà. Và quan trọng là bạn phải đảm bảo không có gì ngăn cản, làm trở ngại hoặc tắc nghẽn, ngăn chặn dòng chảy từ ngoài vào trong nhà.

Nếu cửa chính được mở ở hướng có lợi cho bản mệnh của gia chủ nhưng lại bị vướng hoặc bị che khuất bởi cạnh hoăc góc nhọn của những bức tường đối diện thì hãy dùng gương để phản chiếu lại, hóa giải điều xấu này.

phong thủy khi mua nhà

Phong thủy khi mua nhà nên chú ý đến hướng của cửa chính

Phong thủy khi mua nhà: Phong thủy phòng ngủ

Một trong phong thủy khi mua nhà cần quan tâm, đặc biệt là mua nhà chung cư đó là nên chọn những căn hộ chung cư có phòng ngủ là hình vuông hoặc hình chữ nhật, không méo mó để mang đến không gian sống yên tĩnh và thoải mái hơn. Đây là không giản nghỉ ngơi vì vậy nó rất quan trọng và phải có phong thủy tốt để mang đến giấc ngủ ngon hơn.

Muốn vậy bạn cần chú ý đến vị trí kê giường ngủ, tủ quần áo và gương trang trí trong phòng. Những vị trí kê giường ngủ không hợp phong thủy thì bạn nên tránh như: không kê đầu giường gần cửa sổ, không kê giương đối diện với giường ngủ và sát với tủ quần áo...

phong thủy khi mua nhà

Phong thủ phòng ngủ cũng là yếu tố rất quan trọng

Phong thủy khi mua nhà: Phong thủy phòng bếp

Phong thủy phòng bếp ảnh hưởng đến tài chính, đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Bởi phòng bếp là nguồn cung cấp thức ăn cho gia đình. Do đó cần chú ý tới điều này khi xem phong thủy khi mua nhà bạn cần chú ý đến vị trí đặt bếp đun nấu thì mới mong mang đến nhiều điều thuận lợi về tiền bạc và sức khỏe.

Tránh đặt bếp nấu gần nước, gần cửa sổ, hướng gió...để có thể hút khí vượng và lưu giữ nó trong nhà của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý vệ sinh cho bếp nấu, tủ kệ bếp. Phải luôn sạch sẽ và thoáng mát, trong tủ lạnh nên có nhiều đồ ăn đặc biệt là hoa quả tươi.

phong thủy khi mua nhà

Phong thủy phòng bếp cũng là điều mà bạn nên quan tâm khi vào nhà mới

Hãy nhớ 3 yếu tố phong thủy khi mua nhà như: về cửa chính, về phong thủy của nhà bếp và phong thủy trong phòng ngủ khi bạn có ý định mua nhà chung cư hoặc xây mới. Đây là 3 yếu tố chính và cần thiết nhất mà ít nhất ngôi nhà của bạn phải có được khi thiết kế không gian sống hợp phong thủy.

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.