4 lý do giường ngủ thấp cận sàn được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế giường ngủ thấp cận sàn - Platform bed là kiểu giường ngủ được nhiều người chọn lựa cho không gian phòng ngủ của mình bởi nhiều lý do liên quan đến độ tiện lợi trong sử dụng. Trong đó, 4 lý do dưới đây chính là đặc điểm khiến cho mẫu giường ngủ này trở thành xu hướng sử dụng nhiều trong những năm gần đây.

Lý do giường ngủ thấp cận sàn được ưa chuộng

Vì sao các mẫu giường ngủ thấp cận sàn được ưa chuộng hiện nay? Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Hãy tham khảo ngay nhé!

1. Thiết kế giường ngủ thấp cận sàn đẹp, kiểu dáng đơn giản

 

4 lý do giường ngủ thấp được ưa chuộng sử dụng

Giường ngủ thấp cận sàn đơn giản, hiện đại

 

Theo xu hướng không gian sống hiện đại và đơn giản đang được ưa chuộng hiện nay, những chiếc giường ngủ thấp cận sàn luôn là lựa chọn top đầu dành cho phòng ngủ. Thiết kế mau giuong ngu dep dáng thấp, độ cao hạ xuống sàn nhà, không sử dụng nhiều chi tiết phức tạp dễ dàng phù hợp với không gian sống đòi hỏi sự đơn giản và gọn gàng trong đời sống hiện tại.

 

2. Giường ngủ thấp cận sàn an toàn

 

4 lý do giường ngủ thấp được ưa chuộng sử dụng

Sử dụng giường ngủ thấp cận sàn an toàn hơn

 

Với cấu tạo giường ngủ thấp, người dùng có thể leo lên giường dễ dàng, không bị hạn chế như sử dụng giường ngủ dáng cao. Vì đặc điểm này mà giường ngủ thấp cận sàn sử dụng cho trẻ em và người già đều có độ an toàn cao, phù hợp với nhiều đối tượng riêng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

3. Giường ngủ thấp cận sàn phù hợp với nhiều không gian

 

4 lý do giường ngủ thấp được ưa chuộng sử dụng

Giường ngủ thấp cận sàn dễ bố trí nội thất đẹp

 

Đặc điểm của giường ngủ thấp cận sàn là thiết kế khá đơn giản, hiện đại, không cầu kỳ phức tạp với nhiều chi tiết quá rối mắt. Vì thế, mặc dù là giường dáng thấp nhưng độ phù hợp của những thiết kế giường ngủ thấp lại rất cao, đa dạng cho nhiều phòng ngủ. Từ phòng ngủ nhỏ đến không gian có diện tích thoải mái đều có thể sử dụng giường ngủ thấp.

Đặc biệt, những không gian nhỏ sử dụng kiểu giường này vừa thoải mái, tiện lợi vừa tiết kiệm diện tích rất nhiều. Đồng thời, sự kết hợp giường ngủ thấp với những đồ dùng nội thất như bàn, tủ, mẫu kệ tivi đẹp cũng thấp hơn, thoải mái hơn. Nhờ vậy mà không gian sống được mở rộng hơn nhiều.  Đấy chính là lý do mà thiết kế giường ngủ thấp cận sàn được ưa chuộng hiện nay.

4.  Đa dạng mẫu mã giường ngủ thấp cận sàn đẹp

 

http://noithatxinh.vn/noi-that

Giường ngủ thấp cận sàn đa năng, thông minh

 

Thiết kế giường ngủ thấp cận sàn được thiết kế với nhiều chất liệu như: gỗ, sắt...Màu sắc, kích thước, hình dáng cũng được kết hợp đa dạng. Bên cạnh đó, những thiết kế giường ngủ thông minh có thêm ngăn đựng phía dưới sẽ tăng thêm độ tiện dụng cho sản phẩm khi sử dụng.

 

===== >>>> Xem thêm

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.