4 mẹo bố trí bộ sofa hiện đại cho căn phòng nhỏ xinh đáng học hỏi

Với những căn phòng nhỏ xinh việc chọn lựa, bài trí bộ sofa hiện đại cũng như các món đồ khác không phải dễ dàng. Trong căn phòng nhỏ bạn phải tạo nên sự hài hòa, cân xứng và đặc biệt phải làm sao để không gian có thể thoáng đãng nhất.

Sofa cho phòng khách nhỏ xinh thường được chọn lựa nhiều nhất là sofa góc hoặc các loại sofa đơn, sofa kiểu văng chữ I phong cách hiện đại. Các loại sofa này dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất. Bạn đã biết bài trí bộ sofa hiện cho căn phòng nhỏ? 4 mẹo trang trí sau đây sẽ cực kì đáng để học hỏi đấy nhé.

Dùng bộ sofa hiện đại làm vách ngăn trong căn phòng nhỏ

Hiện nay những gia đình sống trong các căn phòng có diện tích khiêm tốn không phải ít. Để nới rộng không gian và tạo cảm giác thoáng đãng hơn nhiều gia chủ áp dụng cách bố trí sofa giữa hai khu vực phòng khách và nhà bếp. Sofa sẽ được đặt ở giữa, xem như vách ngăn phân chia hai khu vực này, phân chia bàn ăn mặt đá hay tủ bếp với các loại bàn trà, thảm sofa, kệ tivi trong phòng khách. Tận dụng sofa làm vách ngăn tự nhiên vừa đem lại giá trị thẩm mĩ lại vừa rất tiện lợi, tiết kiệm diện tích một cách hoàn hảo.

bố trí bộ sofa hiện đại cho căn phòng nhỏ

Cách bố trí bộ sofa hiện đại ngăn cách giữa phòng khách và nhà bếp trong không gian nhỏ 

Bố trí bộ sofa hiện đại tại các góc tường của căn phòng nhỏ

Vì diện tích nhỏ nên bạn không thể muốn đặt sofa ở đâu cũng được. Hãy chọn vị trí thật thích hợp nhất nhé. Nếu căn phòng nhỏ có các góc tường, góc chết thì hãy tận dụng chúng để đặt sofa. Trong trường hợp này bạn nên chọn lựa sofa góc nhỏ gọn kiểu dáng chữ L. Kiểu dáng chữ L sẽ bài trí cực dễ ở các góc tường, che đi khuyết điểm và giúp căn phòng của bạn thoáng hơn, đẹp sang hơn.

bố trí bộ sofa hiện đại cho căn phòng nhỏ

Trong căn phòng nhỏ có góc tường hãy chọn sofa góc chữ L để bài trí che khuyết điểm

Bố trí bộ sofa hiện đại sát vào tường

Không gian diện tích rộng thì bạn có thể bài trí bộ bàn ghế sofa cao cấp ở đâu cũng được, miễn phù hợp. Tuy nhiên với không gian nhỏ thì phải cân nhắc kĩ càng, bài trí sofa sát tường là gợi ý không thể bỏ qua. Bài trí sofa sát tường luôn là phương án hữu hiệu để tiết kiệm diện tích. Cách này bạn có thể chọn sofa văng chữ I hay sofa góc đều được nhé.

bố trí bộ sofa hiện đại cho căn phòng nhỏ

Bố trí bộ sofa sát tường thật tiết kiệm diện tích

Bố trí bộ sofa hiện đại cùng với sơn tường màu sáng

Trong các căn phòng nhỏ luôn ưu tiên chọn lựa các gam màu sáng, trung tính cho sơn tường cũng như các món đồ nội thất. Để tạo độ thoáng cho không gian bạn có thể bài trí bộ sofa hiện đại cùng với sơn tường màu sáng, nhẹ nhàng như xám, trắng, xanh nhẹ, vàng nhẹ nhàng, kem.... Bộ sofa cùng với các gam màu sơn tường này giúp cho căn phòng thêm ấn tượng, đẹp sang, thoáng đãng, tạo cảm giác tươi vui hơn. Bạn cũng nên chọn lựa thảm trải sofa hay bàn kệ với các gam màu trung tính, nhẹ nhàng để kết hợp nhé.

bố trí bộ sofa hiện đại cho căn phòng nhỏ

Bài trí sofa hiện đại cùng tường màu sáng tạo độ thoáng cho không gian nhỏ

Bố trí bộ sofa hiện đại trong căn phòng nhỏ phù hợp với các cách thật đơn giản phía trên. Bạn có thể lựa chọn sofa nhập khẩu hà nội chất lượng cao cấp hay các loại sofa trong nước bền đẹp cho căn phòng nhỏ tại Nội Thất Xinh. Các loại ghế sofa tại Nội Thất Xinh dành cho không gian nhỏ và nhiều các không gian khác nhau luôn làm hài lòng quý khách hàng cả về chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.