4 phong cách sống với cách chọn sofa mẫu mới phù hợp nhất

Tùy theo phong cách sống của gia chủ mà khi chọn lựa sofa mẫu mới hay các món đồ nội thất khác sẽ theo phong cách tương ứng. Ghế sofa với từng phong cách sẽ có các đặc trưng rất riêng, đem lại sự cuốn hút và ấn tượng nhất. Với sự đa dạng của các loại sofa văng, sofa đơn hay sofa góc như hiện nay thì việc chọn lựa cũng trở nên rất dễ dàng.

Khi lựa chọn sofa mẫu mới cho từng phong cách sống của các không gian bạn nhất định cần đảm bảo sự phù hợp. Khi đã chọn sofa theo phong cách nào thì thảm trải sofa hay bàn kệ cũng phải đi theo phong cách đó nhé. Sau đây sẽ là 4 phong cách sống với các cách chọn ghế sofa tương ứng.

Chọn sofa mẫu mới cho phong cách sống kiểu cổ điển

Những người sống theo phong cách cổ điển và thiết kế không gian kiến trúc cổ điển sẽ rất yêu thích sự truyền thống, xa xưa và là người có tính tỉ mỉ. Khi chọn lựa sofa bạn cũng cần phải chọn các sản phẩm thiết kế theo phong cách cổ điển. Ghế sofa cổ điển có thể làm bằng da, vải, gỗ với các kiểu dáng khác nhau.

Dòng sản phẩm này có đặc trưng đó là thiết kế chạm khắc vô cùng cầu kì, tỉ mỉ, uốn lượn mềm mại thể hiện được sự xa hoa, quý phái. Sofa cổ điển thường mang các gam màu như nâu, đỏ, xanh rêu, vàng đồng, tím, trắng...

sofa mẫu mới cho từng phong cách sống

Sofa mẫu mới cho phong cách sống cổ điển với các đường nét chạm khắc cực kì cầu kì, tỉ mỉ

Chọn sofa mẫu mới cho phong cách sống kiểu tân cổ điển

Những người theo phong cách sống tân cổ điển và thiết kế không gian mang phong cách này là những người vẫn yêu thích sự truyền thống, mềm mại nhưng không quá cầu kì như người thích phong cách cổ điển. Phong cách tân cổ điển sẽ có hơi hướng của sự trẻ trung, hiện đại nên khi chọn lựa ghế sofa hay các thảm trải sàn, bàn trà hay bàn ăn mặt đá cho toàn bộ không gian cũng sẽ như vậy.

Ghế sofa tân cổ điển lược bỏ bớt đi các đường nét chạm trổ cầu kì, rườm rà của phong cách cổ điển, nó sẽ nhẹ nhàng hơn, màu sắc tươi mới hơn và nhìn vào vẫn tạo được sự quý phái, xa hoa.

sofa mẫu mới cho các phong cách sống

Sofa tân cổ điển mềm mại, quý phái và cũng rất trẻ trung cho phong cách sống kiểu tân cổ điển

Chọn sofa mẫu mới cho phong cách sống kiểu hiện đại

Những người thích phong cách sống hiện đại thường rất phóng khoáng, trẻ trung, thích sự đơn giản, không cầu kì. Ghế sofa mẫu mới đi theo phong cách hiện đại sẽ được thiết kế tối giản, không có đường nét chạm khắc mà rất mạnh mẽ, góc cạnh và tinh tế. Sofa cho không gian hiện đại có thể là sofa góc đơn giản hay các loại sofa đơn, sofa dạng văng, sofa giường...

Sofa hiện đại vô cùng đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước và nhiều loại sofa còn tích hợp chức năng thư giãn. Sofa hiện đại thích hợp với rất nhiều các không gian và là xu hướng hiện nay được nhiều người yêu thích.

sofa mẫu mới cho từng phong cách sống

Sofa hiện đại mạnh mẽ, sắc nét, đơn giản, tinh tế cho phong cách sống hiện đại

Chọn sofa mẫu mới cho phong cách sống Vintage

Những người yêu thích phong cách sống Vintage là những người yêu thích sự hoài cổ, kỉ niệm, chu đáo, đơn giản và rất nhẹ nhàng. Ghế sofa cho phong cách này sẽ mang đậm dấu ấn của thời gian, thể hiện rõ được sự mộc mạc. Ghế sofa không thiết kế cầu kì, vô cùng sắc nét, đơn giản và màu sắc cũng không lòe loẹt.

Các gam màu trắng, nâu, xanh nhẹ, xám... sẽ rất hợp với phong cách Vintage. Bạn có thể chọn lựa sofa cao cấp mang phong cách Vintage với chất liệu da, vải, gỗ tùy ý muốn.

sofa mẫu mới cho từng phong cách sống

Sofa mẫu mới phong cách sống Vintage mang sự đơn giản, mộc mạc, bình dị và hoài niệm

Với mỗi phong cách sống sẽ có cách chọn lựa sofa mẫu mới cho phù hợp. Tại Nội Thất Xinh, sofa mẫu mới dành cho mọi không gian với sự đa dạng mẫu mã, chất lượng cao cấp vượt trội. Chọn mua sofa nhập khẩu hà nội cực sang, cực bền hay các mẫu sofa trong nước với mức giá hấp dẫn, bền đẹp nhất ngay tại siêu thị Nội Thất Xinh.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.