5 Cách chọn bàn ăn phù hợp cho từng không gian nên xem ngay!

Một trong những cách lựa chọn bàn ăn thông minh chính là biết cách chọn bàn ăn phù hợp cho từng không gian sống. Nếu bạn chưa biết cách chọn mẫu bàn ăn đẹp nhất như thế nào để đảm bảo thẩm mỹ, công năng sử dụng, các tiện ích... Dưới đây là 5 lưu ý cách chọn bàn ăn phù hợp cho mọi không gian mà Nội Thất Xinh gợi ý bạn có thể tham khảo.

1. Cách chọn bàn ăn theo mục đích sử dụng

Cũng giống như các không gian nội thất khác, bộ bàn ghế ăn đẹp được đặt trong nhà bếp hơi nhỏ hoặc nhiều gia đình thích sự tối giản. Mẫu bàn ăn có thể sử dụng tích hợp là nơi trò chuyện gia đình, làm việc...Vì vậy, khi mua bàn ghế ăn, bạn nên lựa chọn sao cho đảm bảo tốt nhất cho mục đích sử dụng. Nếu bộ bàn ghế ăn được tận dụng với nhiều mục đích khác nhau, cách lựa chọn bàn ăn thông minh chính là hãy tìm hiểu những mẫu bàn ăn đa năng, gắn thêm ngăn kéo cũng là gợi ý thú vị.

5 Cách chọn bàn ăn phù hợp cho từng không gian nên xem ngay!

Cách chọn bàn ăn phù hợp không thể quên đó chính là lựa chọn theo mục đích sử dụng

2. Cách lựa chọn bàn ăn thông minh là dựa vào kích thước bếp ăn của gia đình

Mua bàn ghế ăn theo cảm tính sẽ là cách chọn bàn ăn sai lầm nhất. Hãy mua bộ bàn ghế ăn đẹp dựa vào kích thước nhà bếp. Với những không gian không quá rộng, đừng chọn mẫu bàn ăn quá lớn sẽ khiến không gian chật chội, ảnh hưởng đến sinh hoạt nấu nướng. Tốt nhất, hãy mua bộ bàn ăn vừa tầm, để thừa ra khoảng 1 mét phía sau các ghế ngồi để gia đình có không gian sinh hoạt, đi lại dễ dàng.

5 Cách chọn bàn ăn phù hợp cho từng không gian nên xem ngay!

Mẫu bàn ăn thông minh C815 có thể kéo dài ra tiện lợi sử dụng cho nhiều không gian nội thất là sản phẩm nhập khẩu có tại Nội Thất Xinh

XEM NGAY: Gợi ý 15 mẫu bàn ăn đẹp cho chung cư hiện đại nên mua hiện nay

3. Chọn mua bàn ăn lớn hơn nhu cầu sử dụng thường ngày

Cách chọn bàn ăn phù hợp là mua mẫu bàn ăn lớn hơn nhu cầu sử dụng hàng ngày. Bởi trong quá trình sử dụng, khi nhà có khách, việc bày trí đồ ăn nhiều cũng chiếm nhiều diện tích. Nếu bàn ăn quá nhỏ sẽ gây ra bất tiện, ngoài ra nếu phòng bếp rộng mà bạn mua bộ bàn ăn nhỏ chỉ đủ với nhu cầu sử dụng sẽ khiến không gian trống trải, buồn. Nên cách chọn bàn ăn tốt nhất là nên cân đối nhu cầu sử dụng với các yếu tố khác.

5 Cách chọn bàn ăn phù hợp cho từng không gian nên xem ngay!

Cách chọn bàn ăn phù hợp là nên chọn mẫu bàn ăn lớn hơn nhu cầu sử dụng hàng ngày

4. Với không gian nhỏ nên chọn bàn ăn tròn

Với các không gian nhỏ, cách chọn bàn ăn phù hợp là mẫu bàn ăn hình tròn. Bàn ăn tròn thường chiếm diện tích ít hơn so với các mẫu bàn ăn hình chữ nhật, đồng thời cũng giúp cho không gian rộng rãi, tạo không khí gia đình quây quần sum họp.

5 Cách chọn bàn ăn phù hợp cho từng không gian nên xem ngay!

Cách chọn bàn ăn phù hợp cho không gian nhỏ không thể bỏ qua các mẫu bàn ăn hình tròn

Với các mẫu bàn ăn tròn, chất liệu gỗ luôn là gợi ý tạo cảm giác ấm cúng kết hợp với mặt bàn bằng đá hoặc kính luôn mang lại sự sang trọng tinh tế. Bạn có thể xem ngay: Tổng hợp những mẫu bàn ăn tròn bằng gỗ đẹp nhất tại đây.

5. Chọn chất liệu bàn ghế ăn

Bàn ăn mặt kính sẽ phù hợp với các không gian nội thất hơi tối để tạo sự tương phản, cảm giác rộng rãi hiện đại. Các chất liệu bàn ăn chân kim loại sẽ là gợi ý tạo sự mới mẻ, bền đẹp và sang trọng đang đón đầu xu hướng hiện nay. Nếu bạn thích các thiết kế ấm cúng, tinh tế và gần gũi cũng như pha trộn đa dạng phong cách có thể mua ngay bàn ăn bằng gỗ. Tùy vào cách chọn bàn ăn phù hợp theo nhu cầu của mỗi gia đình, thiết kế nội thất nhà bếp bạn có thể mua mẫu bàn ăn đẹp phù hợp nhất.

5 Cách chọn bàn ăn phù hợp cho từng không gian nên xem ngay!

Có nhiều cách chọn bàn ăn đẹp khác nhau để bạn có thể mua mẫu bàn ghế ăn tốt nhất

Trên đây là gợi ý 5 cách chọn bàn ăn phù hợp cho từng không gian nên có thể tham khảo. Nội Thất Xinh đang là thương hiệu bán bàn ghế ăn cao cấp nổi tiếng tại Hà Nội được nhiều khách hàng chọn mua. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế ăn đẹp, bàn trà, bàn ghế sofa cao cấp, thảm trải sàn... Hãy đến ngay showroom Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh để trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng và kiểm chứng công năng sử dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Xem nhiều hơn các mẫu bàn ghế ăn đẹp và báo giá chi tiết tại đây: https://noithatxinh.vn/ban-ghe-an.

5 Cách chọn bàn ăn phù hợp cho từng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.