6 kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá nhất định phải nhớ

Kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá tùy thuộc vào từng người, từng gia chủ. Chắc chắn khi có kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá bạn sẽ có thể sở hữu sản phẩm tốt như ý muốn cũng như thật phù hợp với không gian.

Bàn ăn mặt đá là một trong những loại bàn ghế ăn cao cấp, đa dạng mẫu mã trên thị trường hiện nay. Nhà bếp, nhà ăn khi bài trí món đồ nội thất này sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo. Bàn ăn đá thường sẽ sử dụng cùng với thảm sofa ở phía dưới để tạo sự hoàn thiện hơn, ấm áp hơn cho không gian của bạn.

6 kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá nhất định phải nhớ

Sau đây sẽ là 6 kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá bạn nhất định phải nhớ cho không gian nhà bếp của mình.

Kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá: Chú ý đến nguồn gốc sản phẩm

Bàn ăn mặt đá có thể xuất xứ từ nhiều các nguồn gốc khác nhau. Có loại bàn ăn trong nước, có loại nhập khẩu và thông thường sẽ là hàng nhập khẩu. Chính vì vậy cần phải chú ý nguồn gốc của sản phẩm xem xuất xứ từ đâu, có chính hãng hay không. Điều này giúp bạn có thể mua được sản phẩm tốt, chất lượng, không lo hàng nhái, hàng giả.

kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá

Kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá là hãy chú ý đến nguồn gốc sản phẩm

Kinh  nghiệm mua bàn ăn mặt đá: chú ý đến từng chi tiết

Không chỉ mua bàn ăn mặt đá mà khi bạn mua sofa nhập khẩu hay bất cứ món đồ nào cũng nên chú ý đến từng chi tiết. Xem các cạnh bàn ăn thiết kế ra sao, ghế ăn bọc gì, chất liệu thân bàn, ghế ăn... Việc chú ý đến từng chi tiết tránh được vấn đề khi mua hàng về mới phát hiện ra lỗi.

kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá

Chú ý đến từng chi tiết giúp tránh chọn phải sản phẩm bị lỗi

Kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá: kiểm tra độ cứng của mặt bàn 

Nếu như các loại sofa góc hay sofa dạng văng, sofa da, sofa vải khi mua người ta thường kiểm tra độ mềm mại cũng như tính đàn hồi thì mua bàn ăn mặt đá người ta thường kiểm tra độ cứng. Độ cứng của mặt bàn cho thấy sản phẩm đó có tốt không. Dùng một vật sắc nhọn và chà nhẹ lên mặt bàn đá là bạn đã có thể kiếm tra. Nếu như mặt bàn sau khi chà vẫn nguyên vẹn như ban đầu thì đó là loại đá tốt, bền đẹp. Nếu mặt bàn đá bị trầy xước thì đó là loại đá kém chất lượng, nhanh hỏng.

kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá

Hãy kiểm tra độ cứng của mặt bàn ăn đẹp xem sản phẩm có chất lượng không

Kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá: chú ý đến màu sắc 

Chất liệu đá để làm bàn ghế ăn có thể là đá nhuộm nhân tạo hoặc đá tự nhiên. Dòng đá tự nhiên bao giờ cũng được đánh giá cao hơn và bền đẹp hơn. Màu sắc của mặt bàn ăn đá có thể giúp bạn phân biệt được đâu là loại đá tốt. Nếu như mặt bàn không đồng màu, màu không sáng thì đó là loại đá nhuộm. Còn nếu mặt bàn đá phía trên, phía dưới cũng như phần thân có màu sắc như nhau, bóng và sáng thì đó là đá chất lượng, có thể chọn lựa. Màu sắc của mặt bàn đá đều còn đem lại giá trị thẩm mĩ cho sản phẩm cũng như cho không gian.

kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá

Hãy chú ý đến màu sắc của mặt bàn ăn đá khi mua hàng

Kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá: chú ý về giá

Bạn đừng quên chú ý về giá khi mua món đồ nội thất cao cấp bàn ăn mặt đá nhé. Là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao trong cả chất lượng lẫn kiểu dáng thiết kế nên chắc chắn giá của nó không phải loại một vài triệu. Chính vì vậy kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá bạn nên chú ý điều này thay vì ham rẻ mà mua phải loại kém chất lượng, nhanh hỏng và tính về lâu dài sẽ tốn kém chi phí hơn.

kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá

Hãy chú ý về giá khi mua bàn ăn mặt đá nhé

Kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá: chọn địa chỉ uy tín mua hàng

Một trong những kinh nghiệm khi mua sofa góc hay các loại sofa da, sofa nhập khẩu, bàn trà hay bàn ăn đá đó chính là nên mua tại địa chỉ uy tín. Khi mua tại các cửa hàng uy tín bạn có thể yên tâm trên mọi phương diện, chất lượng, nguồn gốc bàn ăn được đảm bảo và mức giá ưu đãi tốt nhất.

kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá

Chọn địa chỉ mua bàn ăn đá uy tín là một trong những kinh nghiệm để mua được sản phẩm chất lượng

Bàn ăn mặt đá có nhiều mẫu mã khác nhau và nó cũng được phân thành nhiều loại. Bạn nên có kinh nghiệm để chọn được cho gia đình mình sản phẩm tốt nhất nhé.

Kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá: đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội

Một trong những địa chỉ tin cậy nhất khi mua bàn ăn mặt đá cao cấp đó chính là Nội Thất Xinh. Bàn ghế ăn tại công ty chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã đẹp, sang trọng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi có đầy đủ các loại từ bàn ăn mặt đá mẫu mới thiết kế tối giản cho đến bàn ăn cổ điển, tân cổ điển. Bàn ăn mặt đá cao cấp, bền đẹp, chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt, chắc chắn, đều màu. Bàn ghế ăn biến không gian của bạn trở nên thật sang trọng và đẳng cấp.

Kinh nghiệm mua bàn ăn mặt đá hãy đến ngay Nội Thất Xinh để sở hữu những mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp, bền đẹp với giá ưu đãi nhất nhé.

==>> Xem thêm:

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.