7 ý tưởng trang trí thảm văn phòng đẹp và hợp xu hướng

Tham khảo ngay các ý tưởng trang trí thảm văn phòng đẹp dưới đây mà chúng tôi gợi ý. Sau đó lựa chọn cách trang trí phòng làm việc đẹp với thảm trải sàn phù hợp nhất với không gian công sở của công ty mình. Như vậy, quý vị dễ dàng sở hữu được phòng làm việc chuyên nghiệp hơn, mang tới hiệu quả công việc cao hơn.

7 ý tưởng trang trí thảm văn phòng đẹp

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về cách phối hợp thảm văn phòng cao cấp quý vị tham khảo ngay nếu như chưa tìm được sản phẩm phù hợp.

trang trí thảm văn phòng đẹp

Gợi ý cách trang trí thảm văn phòng đẹp đẹp

1. Không gian ấm cúng và gần gũi với thảm trải sàn màu vàng

trang trí thảm văn phòng đẹp

Không gian ấm cúng với ý tưởng trang trí thảm văn phòng đẹp

Nếu quý vị mong muốn tạo nên không gian làm việc gần gũi và ấm cúng thì đừng bỏ qua những mẫu thảm văn phòng màu vàng. Bởi dòng sản phẩm này có thể mang tới không gian ấm cúng hơn cho phòng làm việc. Điều này giúp mang tới cảm giác thoải mái và thư giãn dành cho tất cả nhân viên.

Quý vị có thể lựa chọn thảm trải sàn họa tiết hoặc thảm trơn cho phòng làm việc của mình. Đồng thời kết hợp màu sắc các món đồ nội thất trong phòng sao cho phù hợp để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất.

2. Không gian nổi bật với thảm họa tiết lớn

trang trí thảm văn phòng đẹp

Trang trí thảm văn phòng họa tiết đẹp

Tạo điểm nhấn với thảm văn phòng cao cấp có họa tiết lớn là sự gợi ý không tồi dành cho quý vị. Thảm trải sàn họa tiết hiện có thiết kế đa dạng, phong phú vì vậy quý vị dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với phòng làm việc của mình.

Tuy nhiên, quý vị nên lưu ý tới diện tích của căn phòng khi lựa chọn thảm họa tiết. Nên mua thảm họa tiết lớn với không gian rộng và thảm họa tiết nhỏ cho không gian hẹp mới tạo điểm nhấn hiệu quả nhất.

3. Trang trí phòng làm việc với thảm màu xám

trang trí thảm văn phòng đẹp

Trang trí thảm văn phòng đẹp màu xám cho phòng làm việc

Các mẫu thảm trải dưới mẫu ghế sofa phòng khách và thảm văn phòng màu xám đang được nhiều người lựa chọn. Vì những sản phẩm này có thể mang tới không gian nội thất hiện đại và sang trọng.

Thảm trải sàn màu xám có nhiều tone màu khác nhau. Vì vậy quý vị có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp nhất dành cho phòng làm việc. Tuy nhiên khi chọn mua thảm văn phòng quý vị nên lưu ý tới diện tích và đồ nội thất trong phòng.

4. Tạo điểm nhấn với thảm tấm có màu nổi bật

trang trí thảm văn phòng đẹp

Tạo điểm nhấn với thảm tấm 

Đây là ý tưởng trang trí thảm văn phòng đẹp phù hợp khi quý vị muốn tạo không gian phân tách giữ bộ bàn ghế uống nước văn phòng với không làm việc. Với phương án này quý vị vừa sở hữu không gian làm việc rộng rãi và thoải mái lại vừa tạo điểm nhấn hiệu quả.

Lựa chọn một số mẫu thảm tấm có màu sắc nổi bật để trang trí dưới bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng. Quý vị lựa chọn ý tưởng trang trí nếu như sử dụng thảm tấm văn phòng.

5. Trang trí với thảm tấm xếp so le

trang trí thảm văn phòng đẹp

Lắp thảm so le tạo điểm nhấn cho không gian

Quý vị muốn mang tới không gian văn phòng ấn tượng và có dấu ấn riêng? Hãy thử với ý tưởng trang trí thảm tấm xếp so le dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Với phương án trang trí này quý vị nên lựa chọn mẫu thảm văn phòng làm việc có họa tiết phù hợp.

Bên cạnh đó, quý vị cũng phải lựa chọn được đơn vị thi công thảm trải sàn, trang trí thảm văn phòng đẹp có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì mới đảm bảo chất lượng và yếu tố về giá trị thẩm mỹ của công trình.

6. Không giam làm việc trẻ trung năng động với thảm phối màu

trang trí thảm văn phòng đẹp

Không gian trẻ trung với thảm phối màu

Với ý tưởng trang trí thảm văn phòng này quý vị sẽ sở hữu được không gian làm việc trẻ trung và năng động hơn. Đồng thời với ý tưởng trang trí thảm văn phòng đẹp này quý vị còn sở hữu không gian làm việc có 1-0-2 vô cùng ấn tượng. Quý vị đừng bỏ qua ý tưởng thiết kế thảm trang trí này nhé!

7. Không gian hiện đại với thảm trơn màu sáng

Với không gian phòng làm việc có diện tích nhỏ hẹp thì quý vị đừng bỏ qua ý tưởng thiết kế phòng làm việc này. Các mẫu thảm trơn màu sáng vừa mang tới không gian làm việc sang trọng lại vừa mang tới phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

trang trí thảm văn phòng đẹp

Thảm đẹp và hiện đại có màu sáng

Trên đây là những ý tưởng trang trí thảm văn phòng đẹp hiện đại với thảm trải sàn. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với phòng làm việc của mình. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về các mẫu thảm văn phòng hoặc ghế sofa văn phòng cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp.

Hoặc quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.