Bàn ăn 6 ghế 1m4 với các mẫu bán chạy, khách hàng ưng ý nhất

Bàn ăn 6 ghế 1m4 được xem là một trong những kích thước phổ biến hiện nay trên thị trường. Với kích thước này việc bài trí sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với bộ bàn ăn 6 ghế 1m4 có thể là dòng bàn ăn gỗ, bàn ăn inox, bàn ăn kính, bàn ăn mặt đá... Trong số đó bàn ăn mặt đá đang được đánh giá là xu hướng được nhiều gia đình chọn lựa. Bàn ăn 1m4 với nhiều các mẫu bán chạy, khách hàng cực ưng ý và đem lại nhiều tiện lợi cho con người.

Bàn ăn 6 ghế 1m4 hợp với không gian thế nào?

Trong không gian nhà ăn, nhà bếp mỗi gia đình thường sẽ bài trí bàn ghế ăn. Có một số gia đình muốn đổi mới hoặc do không gian hẹp mà sẽ đặt bàn ăn trong phòng khách cùng với sofa văng hoặc sofa góc loại nhỏ. Và cũng tùy từng không gian mà việc chọn kích thước bàn ghế ăn sẽ có sự khác nhau.

bàn ăn 6 ghế 1m4

Bàn ăn 1m4 6 ghế có thể dùng cho nhiều không gian

Bàn ghế ăn 1m4 được đánh giá có kích thước vừa phải, chính vì thế bạn có thể dùng cho nhiều các không gian khác nhau. Bàn ghế ăn có thể dùng cho nhà biệt thự, chung cư, nhà phố, nhà cấp 4... Số lượng 6 ghế ngồi, kích thước vừa phải nên dù bố trí như thế nào cũng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Từ đó căn bếp, nhà ăn của bạn sẽ trở nên thoáng đãng và đẹp sang hơn. Bàn ăn 1m4 có nhiều các kiểu dáng, nổi bật nhất là dáng tròn, dáng vuông và hình chữ nhật. Với các loại bàn ghế ăn này bạn đều dễ kết hợp với thảm trải sofa dạng tấm như dùng ở trong phòng khách, phòng ngủ.

Kích thước bàn ăn 6 ghế 1m4 đa dạng các chất liệu khác nhau như gỗ, đá, kính, inox, nhựa... Các loại bàn ăn mặt đá, bàn ăn gỗ, bàn ăn kính là được chọn nhiều nhất cho nhà bếp, nhà ăn gia đình. Bàn ăn đá đem lại sự sang trọng, đẳng cấp, bàn ăn kính tạo sự trẻ trung, bàn ăn gỗ tạo sự ấm áp.

Cũng như các món đồ nội thất khác trong gia đình như sofa góc hay bàn trà, thảm sofa... bàn ăn 6 ghế 1m4 có nhiều các mức giá khác nhau cho bạn chọn lựa. Có loại giá rẻ, loại cao cấp, tùy theo điều kiện của mình mà bạn chọn lựa được bộ sản phẩm ưng ý. Các món đồ khác cũng có nhiều mức giá đa dạng trên thị trường. 

=>  Xem ngay:

Bàn ăn 6 ghế 1m4 và các mẫu được khách hàng ưng nhất, bán chạy nhất

Có nhiều bàn ăn 6 ghế 1m4, tham khảo ngay các mẫu sau đây được nhiều khách hàng ưng ý, bán chạy nhất tại Nội Thất Xinh:

bàn ăn 6 ghế 1m4

Bộ bàn ăn 1m4 6 ghế ngồi bọc da, màu sắc bàn ghế ăn thanh lịch, nhẹ nhàng

bàn ăn 6 ghế 1m4

Bộ bàn ăn mặt đá 1m4 với mặt bàn màu trắng, ghế ăn bọc da màu cam, khung bàn và ghế bằng inox màu xám đen nổi bật

bàn ăn 6 ghế 1m4

Bộ bàn ăn mặt đá đẹp cao cấp, ghế gỗ màu nâu có đường vân tạo nên nét sang trọng, hiện đại. Bàn ăn kết hợp cùng thảm trải sofa đơn sắc màu nhẹ cực hợp

bàn ăn 6 ghế 1m4

Mẫu bàn ăn có nhiều đường vân đá cực kì cuốn hút, ghế gỗ sơn bệt màu trắng và màu nâu gỗ bóng có nhiều đường vân đem lại nét đẹp khó cưỡng

bàn ăn 6 ghế 1m4

Mẫu bàn ghế ăn cao cấp mặt đá màu trắng, ghế ăn màu xám bọc da có đính đá nên độ sang càng tăng hơn

bàn ăn 6 ghế 1m4

Mẫu bàn ăn đẹp màu xám mặt đá 1m4 6 ghế ngồi phù hợp cho nhiều các không gian nhà ăn, nhà bếp

bàn ăn 6 ghế 1m4

Bàn ăn màu trắng - đen nâu tuyệt đẹp, kích thước 1m4 gọn nhẹ, thiết kế hiện đại, nhiều đường vân đá đẹp trên mặt bàn

bàn ăn 6 ghế 1m4

Tiếp tục bộ bàn ăn đá 1m4 gam màu trắng - đen nâu sang trọng rất được khách hàng yêu thích

Các mẫu bàn ăn 6 ghế 1m4 tuyệt đẹp, là bàn ăn mặt đá cao cấp và được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đây là các mẫu bàn ăn nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quý khách hàng muốn mua thêm các loại sofa nhập khẩu hay bàn trà, thảm nhập khẩu... cùng bàn ghế ăn nhập khẩu hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.