Cách lựa chọn kệ tivi phòng khách hiện đại diện tích nhỏ

Phòng khách hiện đại ngày nay luôn được gia chủ chú trọng trong việc lựa chọn đồ nội thất và trang trí không gian. Đặc biệt là ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi phòng khách hiện đại là bộ 3 không thể thiếu trong không gian này. Việc lựa chọn được mẫu thiết kế đẹp, sang trọng cho không gian giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Xem thêm:

Chọn được mẫu kệ tivi phòng khách hiện đại phù hợp cho phòng khách đã khó nhưng chọn được mẫu thiết kế phù hợp với không gian phòng khách nhỏ lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ tư vấn cách chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách nhỏ.

Cách chọn kệ tivi phòng khách hiện đại diện tích nhỏ

Không gian nội thất đẹp phải có sự kết hợp hài hòa và cân đối giữa những món đồ nội thất. Bởi vậy, chọn được mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách nhỏ là vô cùng quan trọng. Vậy cần phải chú ý những yếu tố này để chọn được mẫu kệ tivi phù hợp nhất?

Kích thước của kệ tivi phòng khách hiện đại diện tích nhỏ

Cách lựa chọn kệ tivi phòng khách hiện đại diện tích nhỏ

Chọn kích thước kệ tivi phù hợp với không gian

Không gian phòng khách nhỏ, hẹp việc lựa chọn được mẫu kệ tivi phù hợp thì kích thước sẽ là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm đầu tiên. Kích thước của kệ tivi phụ thuộc vào diện tích của không gian, nó cần phải cân đối với kích thước của bộ ghế sofa và bàn trà phòng khách, vì nó được bày trí đối diện với 2 món đô này.

 Những mẫu kệ tivi bệt thấp khoảng 1m2 -1m5 đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Mẫu thiết kế này tạo điều kiện thuận lợi để bài trí và treo kệ tivi lên tường, tạo không gian thoáng cho phòng khách nhỏ.

Chọn kệ tivi phòng khách hiện đại có kiểu dáng thiết kế đa năng

Diện tích nhỏ thì nên lựa chọn kệ tivi phòng khách hiện đại có kiểu dáng thiết kế đa năng giúp tiết kiệm diện tích bài trí, đồng thời mang tới không gian tiện nghi hơn trong ngôi nhà.

Cách lựa chọn kệ tivi phòng khách hiện đại diện tích nhỏ

Kệ tivi thiết kế đa năng

Thiết kế kiểu dáng đa năng có nghĩa là ngoài chức năng để tivi thì chiếc kệ còn phải có những chức năng như: trang trí cho phòng khách, lưu trữ đồ đạc, không gian trang trí một vài món đồ décor…Bạn cũng có thể lựa chọn kệ tivi hiện đại thiết kế kèm với tủ trang trí phòng khách đê giúp mang tới không gian gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Chọn màu sắc của kệ tivi phòng khách hiện đại

Khi lựa chọn kệ tivi hiện đại cho phòng khách nhỏ bạn nên hạn chế lựa chọn kệt tivi với gam màu tối. Bởi chúng sẽ khiến căn phòng trở nên chật trội hơn. Màu sắc của đồ nội thất, của không gian phòng khách có tác động trực tiếp tới cảm nhận, tâm lý của con người. Vì vậy cần đặc biệt tới màu sắc của kệ tivi, đặc biệt là lựa chọn kệ tivi cho không gian nhỏ.

Cách lựa chọn kệ tivi phòng khách hiện đại diện tích nhỏ

Nên ưu tiên lựa chọn kệ tivi có gam màu tươi sáng

Nên ưu tiên lựa chọn những mẫu kệ tivi màu tươi sáng để mang tới không gian nội thất thoáng đoãng và rộng rãi hơn. Để chọn được gam màu phù hợp nhất cho kệ tivi quý vị nên quan tâm với những món đồ nội thất khác trong phòng như: bàn trà, rèm cửa, màu sơn tường hay mẫu sofa góc…nhằm mang tới sự thống nhất,tương đồng cho không gian.

Mua kệ tivi phòng khách hiện đại ngay tại Nội Thất Xinh

Hy vọng với những thông tin mà Nội Thất Xinh chia sẻ ở trên thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu kệ tivi phòng khách hiện đại đẹp và phù hợp nhất cho không gian nhỏ.

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách hãy tới ngay showroom Nội Thất Xinh để được tư vấn. Tại showroom của Nội Thất Xinh đang bày bán sẵn rất nhiều mẫu kệ tivi cho quý vị lựa chọn, trong đó có nhiều mẫu kệ tivi dành cho phòng khách nhỏ.

Hoặc có thể hiện hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được giải đáp 24/7. 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.