Bàn trà cho sofa góc chọn như thế nào?

Ghế sofa được biết đến thường đi kèm với bàn trà. Với bàn trà cho sofa góc sẽ chọn lựa như thế nào? Sofa góc được biết đến là loại sofa có thể kết hợp với nhiều loại bàn trà khác nhau.

Sofa góc khi chọn lựa bàn trà khá dễ dàng, có thể dựa theo kiểu dáng, phong cách thiết kế. Một không gian khi có bàn trà và sofa góc kết hợp chắc chắn sẽ luôn tạo nên được sự tươi mới nhất.

Gợi ý chọn lựa bàn trà cho sofa góc chuẩn nhất

Bàn trà cho sofa góc chữ L

Ghế sofa góc chữ L là thiết kế phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Ghế sofa có kiểu dáng như chữ L, bài trí được cho nhiều không gian, tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất. Với kiểu dáng này nên chọn bàn trà như thế nào?

bàn trà cho sofa góc

Gợi ý một trong những loại bàn trà cho sofa góc kiểu dáng chữ L

Sofa góc L dù bằng da hay vải, gỗ thì các loại bàn trà hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông, hình elip... cũng đều phù hợp. Nó cũng hợp với cả các loại bàn trà nhỏ cho đến lớn mà không tạo nên sự chênh lệch. Khi kết hợp sofa, bàn trà bạn hãy chọn lựa thêm tấm thảm trải sàn dưới sofa để tạo sự hoàn thiện hơn. Thảm trải sàn nên chọn loại thảm tấm có kích thước vừa phải.

Bàn trà cho ghế sofa góc chữ U

Ghế sofa góc chữ U có thiết kế hình dáng như chữ U, kích thước lớn, thích hợp với các không gian có diện tích rộng. Do đó khi chọn lựa bàn trà bạn cũng nên chọn loại có kích thước sao cho tương xứng.

Các loại bàn trà hình chữ nhật, bàn trà vuông, bàn trà tròn, tròn đôi có kích thước lớn sẽ hợp với sofa góc chữ U. Tất nhiên bạn vẫn có thể chọn bàn trà kiểu dáng khác có kích thước cân đối với sofa.

bàn trà cho sofa góc

Sofa góc chữ U cùng bàn trà

Bàn trà cho ghế sofa góc tròn

Sofa góc tròn có kiểu dáng hình tròn hoặc hình chữ C. Loại sofa này cũng thích hợp với các không gian có diện tích rộng rãi. Sofa góc tròn cũng hợp với nhiều kiểu dáng bàn trà khác nhau, từ bàn trà tròn đến bàn trà hình chữ nhật hay hình vuông...

bàn trà cho sofa góc

Sofa góc tròn và bàn trà 

Nói chung dòng sofa góc dù thiết kế theo kiểu dáng nào, là loại sofa nhập khẩu hay sofa trong nước thì việc chọn lựa bàn trà cũng không quá khó khăn đâu nhé.

Bàn trà cho sofa góc nhiều mẫu mã tại Nội Thất Xinh

Tại Nội Thất Xinh chả dòng sofa góc và bàn trà đều có rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu sofa góc kết hợp với bàn trà sau đây:

bàn trà cho sofa góc

Bộ sofa góc chữ L bằng da kết hợp cùng bàn trà hình chữ nhật thanh mảnh, hiện đại, sang trọng

bàn trà cho sofa góc

Một mẫu sofa nhập khẩu kết hợp bàn trà vuông làm bằng gỗ cao cấp rất sang, thời thượng

bàn trà cho sofa góc

Sofa góc da tại Hà Nội cùng bàn trà đá hình chữ nhật cực phù hợp

bàn trà cho sofa góc

Sofa góc nhập khẩu và bàn trà hình chữ nhật nhập khẩu làm bằng đá tạo nên một không gian cực đẳng cấp

bàn trà cho sofa góc

Sofa góc chữ L và mẫu bàn trà tròn hiện đại

Mua ngay bàn trà cho sofa góc và mua sofa góc cao cấp có tại Nội Thất Xinh cho không gian của mình. Ngoài ra tại Nội Thất Xinh còn nhiều các loại sofa văng dài hay sofa đơn, sofa thư giãn cho quý khách hàng tham khảo.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.