Bàn trà sofa phòng khách XBT606

Giá:

Liên hệ

Hiểu được tầm quan trọng của Bàn trà sofa phòng khách đẹp dành cho không gian nội thất đặc biệt là phòng khách, Nội Thất Xinh hân hạnh mang đến cho quý khách hàng nhiều mẫu sản phẩm Bàn trà sofa phòng khách, phong cách, cập nhật liên tục nhất. Và mẫu bàn trà mã XBT606 là một thiết kế mới ngày hôm nay.

 

Bàn trà sofa phòng khách đẹp, thiết kế an toàn, hiện đại mã XBT606

 

Bàn trà sofa phòng khách XBT606 sở hữu nhiều điểm nổi bật như màu trắng - đen đối lập mà tạo nên vẻ đẹp hài hòa, thiết kế phủ bóng sang trọng, ngăn kéo âm hiện đại cùng với mặt kính cường lực đen vừa chắc chắn lại thêm phần nổi bật...Một mẫu Bàn trà sofa phòng khách, gọn gàng, được thiết kế công phu, hoàn chỉnh từng chi tiết.

 

Hướng đến sản phẩm Bàn trà sofa phòng khách không chỉ đáp ứng công năng sử dụng cao, vẻ đẹp thẩm mỹ lớn mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Nội Thất Xinh áp dụng nguyên tắc thiết kế bàn trà đẹp, cạnh bo an toàn cao nhất cho người dùng. Kết hợp mẫu Bàn trà sofa phòng khách này cùng ghế sofa góc đẹp sẽ thêm gọn gàng cho không gian nội thất vừa và nhỏ.

 

Thông số chi tiết sản phẩm:

 

  • Kích thước: 1200x600x380 
  • Chất liệu: gỗ HDF sơn bệt trắng kết hợp đen
  • Phủ bóng 70%
  • Kính cường lưc đen  10mm" 
  • Ngăn kéo âm, ray giảm chấn nhẹ nhàng, gọn gàng
  • Thiết kế Bàn trà sofa phòng khách phù hợp với nhiều không gian
  • Giao hàng miễn phí Hà Nội

 

Quý vị có thể mua sắm mẫu Bàn trà sofa phòng khách này tại showroom số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ với Nội Thất Xinh qua hotline, đặt hàng trực tuyến nhanh nhất 

 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Bàn trà sofa phòng khách XBT606

Giá: Liên hệ

Sản phẩm cùng loại

Khám phá mẫu Bàn trà sofa phòng khách đẹp hiện đại mã XBT606 có tại Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.