Bàn trà phòng khách XBT609

Giá:

Liên hệ

Phòng khách bừng sáng hơn với những món đồ nội thất có gam màu sáng, vì vậy rất nhiều người chọn mẫu Bàn trà phòng khách mã XBT609 để tạo điểm nhấn trong phòng khách hiện đại nhà mình. Còn bạn thì sao?

Mê đắm với mẫu Bàn trà phòng khách mã XBT609 trong phòng khách

Kết hợp ghế sofa cao cấp với một chiếc Bàn trà phòng khách đẹp sẽ mang đến không gian nội thất lý tưởng mà bạn hằng mong ước, vẻ đẹp sang trọng sẽ được mang đến bởi những món đồ nội thất cao cấp và chiếc Bàn trà phòng khách mã XBT609 có thể mang đến vẻ đẹp ấy.

Bàn trà mã XBT609 có thiết kế chân bàn rất ấn tượng với chân trụ to bản không giống với bất kỳ mẫu thiết kế nào khác. Đấy là điểm độc đáo trong mẫu thiết Bàn trà phòng khách này, gam màu trắng sáng làm nổi bật mặt kính cường lực có màu đen huyền bí. Bên cạnh đó Bàn trà phòng khách phòng khách còn được thiết kế với 2 chiếc ngăn kéo rộng rãi cho bạn thoải mái để bất cứ món đồ nào mà mình thích.

Thông tin về Bàn trà phòng khách mã XBT609

  • Chất liệu: Gỗ HDF sơn bệt
  • Màu trắng chủ đạo mang đến không gian bừng sáng
  • Mặt bàn sử dụng kính cường lực màu đen dày 8mm
  • Thiết kế chân trụ độc đáo
  • Có 2 ngăn kéo rộng rãi sử dụng ray âm giảm chấn

Nếu mẫu Bàn trà phòng khách đẹp này đang là món đồ nội thất mà bạn đang tìm kiếm thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để đặt hàng và sở hữu món đồ nội thất này cho phòng khách nhà mình.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Bàn trà phòng khách XBT609

Giá: Liên hệ

Sản phẩm cùng loại

Bừng sáng với Bàn trà phòng khách mã XBT609

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.