Báo giá thảm trải sàn phòng khách

Phòng khách chỉ có ghế sofa thôi chưa đủ, cần phải có thêm những phụ kiện đi kèm như: thảm trải sàn hay chọn lựa được chiếc bàn trà phù hợp với chiếc ghế sofa đó. Những tấm thảm trải sàn phòng khách được coi như vật dụng gắn kết và làm nổi bật không gian nội thất này. Nội Thất Xinh xin gửi đến bảng báo giá thảm trải sàn phòng khách dành cho những ai đang có nhu cầu về sản phẩm này.

Nội Thất Xinh bán thảm trải sàn nhà cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, có chất lượng cao và mẫu mã đa dạng phù hợp với sở thích và không gian sống hiện đại của người Việt Nam. Cũng chính vì vậy mà dòng sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy.

Đến với Nội Thất Xinh chắc chắn bạn cũng sẽ lựa chọn được mẫu thảm trải sàn cao cấp ưng ý dành cho ngôi nhà của mình. Hàng trăm mẫu thảm đang được bày bán tại showroom 321 Trường Chinh của chúng tôi để tham khảo các mẫu có bán sẵn.

Báo giá thảm trải sàn phòng khách của Nội Thất Xinh

Giá thảm trải sàn được có nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với túi tiền của nhiều người vì vậy bạn rất dễ dàng có thể lựa chọn được cho ngôi nhà của mình tấm thảm vừa đẹp, vừa phù hợp về giá cả. Hãy cùng tham khảo báo giá thảm trải sàn phòng khách dưới đây của Nội Thất Xinh.

báo giá thảm trải sàn phòng khách

báo giá thảm trải sàn phòng khách

báo giá thảm trải sàn phòng khách

báo giá thảm trải sàn phòng khách

báo giá thảm trải sàn phòng khách

Báo giá thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức tại Nội Thất Xinh

Báo giá thảm phòng khách được cập nhật tháng 1/2020, Nội Thất Xinh sẽ tiếp tục update những bảng giá bán thảm trải sàn mới nhất khi có thay đổi để quý khách hàng theo dõi. Đến ngay showroom 321 Trường Chinh của Nội Thất Xinh để trực tiếp xem sản phẩm và cảm nhận sự êm ái được mang đến từ những tấm thảm sofa cao cấp của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333, quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để nhận tư vấn và mua hàng trong thời gian sớm nhất.

=> Xem thêm: Làm thế nào để phòng khách trở nên cuốn hút hơn?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.