Bật mí những kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách

Để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp không phải điều dễ dàng. Bởi vậy dưới đây Nội Thất Xinh chia sẻ những kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách. Quý vị hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để dễ dàng lựa chọn cho mình bộ ghế sofa ưng ý nhất.

Bật mí những kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách

Trước khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp quý vị hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn mua ghế sofa chất lượng cao mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau.

kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách

Một số kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách

Mặt khác, không phải đơn vị nào cũng mang tới những sản phẩm chất lượng cao và có giá bán cạnh tranh. Chính vì thế phải lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín. Đồng thời lựa chọn được bộ sofa cho phòng khách có chất lượng cao. Để làm được điều này quý vị hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách dưới đây của Nội Thất Xinh.

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ mua ghế sofa uy tín

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán ghế sofa. Vậy, mua bộ sofa bọc da ở đâu giá tốt? Quý vị nên lựa chọn địa chỉ mua đồ nội thất uy tín khi đáp ứng đủ những điều kiến dưới đây:

kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua ghế sofa

+ Nên mua ghế sofa phòng khách, đặc biệt là khi mua ghế sofa sofa da cao cấp quý vị cần lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, ít nhất phải có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên.

+ Nên lựa chọn địa chỉ mua ghế sofa phòng khách có showroom bán hàng rộng rãi, trưng bày nhiều mặt hàng cho quý vị trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Bởi từ xa xưa đã có câu “trăm nghe không bằng một thấy”.

+ Nên lựa chọn những địa chỉ mua bộ bàn ghế sofa phòng khách nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Quý vị có thể tham khảo thông tin này trên website hoặc fanpage của đơn vị đó. Bởi hầu hết các địa chỉ bán đồ nội thất hiện nay đều có website hoặc fanpage trên Faceboook.

Kinh nghiệm lựa chọn bộ ghế sofa chất lượng cao

Dưới đây là những kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách quý vị tham khảo ngay để có thể dễ dàng lựa chọn được bộ sofa phù hợp với ngôi nhà. Đồng thời lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách cao cấp.

Nhận biết chất liệu cao cấp

kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách

Tìm hiểu về cách nhận biết chất liệu cao cấp

Khi mua ghế sofa da hay ghế sofa vải nỉ quý vị đều cần phải có kinh nghiệm trong việc nhận biết chất liệu cao cấp. Cụ thể như sau:

+ Đối với chất liệu da: quý vị nên tham khảo những thông tin về các loại chất liệu da thật, da công nghiệp. Như vậy quý vị có thể dễ dàng nhận biết được bộ bàn ghế sofa phòng khách chung cư mình định mua thuộc chất liệu gì?

+ Đối với chất liệu vải nỉ: Những chất liệu có độ mềm mại nhất định, mang tới cảm giác thoải mái và thông thoáng khi sử dụng là chất liệu có chất lượng cao.

Kiểm tra đường chỉ may của bộ ghế

Quý vị có thể nhận biết chất lượng của bộ ghế sofa thông qua những đường chỉ may của bộ ghế. Những bộ sofa có chất lượng cao là các mẫu ghế sofa có đường chỉ may chắc chắn, các mắt chỉ may đều nhau. Không xuất hiện lỗi trong đường chỉ may bộ ghế.

kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách

Chú ý tới đường chỉ may của ghế

Đặc biệt, khi quý vị lựa chọn ghế sofa da nhập khẩu hoặc ghế sofa da thật sản xuất nội địa cần phải chú ý đặc biệt tới đường chi may. Bởi trên bộ ghế mà xuất hiện quá nhiều đường chỉ may chắp vá cũng là những bộ ghế sofa có chất lượng kém. Vì chúng sử dụng những mảnh da vụn để chắp vá.

Ngồi thử để kiểm tra chất lượng đệm mút và lò xo

Một trong những kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách chất lượng cao đó là quý vị phải ngồi thử ghế từ 3-5 phút. Sau đó đứng dậy mà quan sát độ đàn hồi của bề mặt ghế. Ghế sofa phải có độ đàn hồi nhanh chóng, không để lại vết lõm trên bề mặt thì mới là sản phẩm có chất lượng cao.

kinh nghiệm hay về chọn ghế sofa cho phòng khách

Hãy ngồi thử ghế trước khi mua

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp quý vị lựa chọn được bộ bàn ghế sofa chất lượng cao. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế sofa phòng khách chất lượng cao, có giá bán cạnh tranh.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.