Bí quyết lựa chọn bàn uống nước văn phòng đẹp nên xem ngay

Nếu quý vị đang có nhu cầu mua nội thất văn phòng thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ về cách chọn bàn uống nước văn phòng đẹp, phù hợp với bộ sofa. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bí quyết chọn mua bàn uống nước văn phòng đẹp

Quý vị lựa chọn được bộ sofa văn phòng đẹp nhưng cũng phải chọn được mẫu bàn trà phù hợp với bộ sofa thì mới mang tới không gian tiếp khách hoàn hảo. Bàn trà hiện nay được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng. Do đó việc lựa chọn được mẫu bàn uống nước văn phòng đẹp không phải là điều dễ dàng.

Để lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với ghế sofa văn phòng quý vị nên tham khảo những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Chọn chất liệu bàn uống nước văn phòng phù hợp với sofa

Bàn trà hiện nay được thiết kế với chất liệu đa dạng. Các mẫu ghế tiếp khách văn phòng cũng vậy, do đó để mang tới không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao quý vị nên lựa chọn được chất liệu bàn trà và ghế sofa sao cho hài hòa và phù hợp với nhau.

bàn uống nước văn phòng

Chọn chất liệu bàn uống nước văn phòng phù hợp với ghế sofa

Lựa chọn được chất liệu phù hợp sẽ giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của không gian tiếp khách văn phòng. Quý vị nên lựa chọn bàn trà mặt đá hoặc mặt kính cường lực nếu bộ sofa văn phòng là ghế sofa da cao cấp.

Còn nếu bộ ghế sofa văn phòng bọc nỉ cao cấp hoặc bàn ghế gỗ thì quý vị nên lựa chọn mẫu bàn trà bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên để tăng thêm vẻ đẹp hiện đại và gần gũi cho không gian.

Chọn màu sắc bàn uống nước văn phòng phù hợp với sofa

Ngoài việc lựa chọn chất liệu cho bàn uống nước văn phòng thì quý vị nên chú ý tới màu sắc của bàn trà. Bởi bàn trà và ghế sofa phòng khách luôn được bày trí kết hợp cùng với nhau. Do đó khi quý vị lựa chọn bàn trà nên chú ý tới màu sắc của ghế sofa.

bàn uống nước văn phòng

Chọn màu sắc bàn trà sofa phù hợp với ghế sofa

Có thể lựa chọn màu sắc bàn uống nước văn phòng tương phản với ghế sofa văn phòng hoặc cùng tone màu với ghế sofa để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất. Để dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà có màu sắc phù hợp với ghế sofa quý vị nên tham khảo ý kiến tư vấn của đơn vị bán hàng.

Chọn bàn uống nước văn phòng phù hợp với thảm sofa

Khi chọn bàn trà cho văn phòng làm việc quý vị cũng nên chú ý tới thảm trải sàn văn phòng. Vì muốn mang tới không gian tiếp khách ấn tượng, sang trọng và chuyên nghiệp thì không gian tiếp khách này không thể thiếu thảm trang trí ghế sofa.

bàn uống nước văn phòng

Chú ý tới thảm văn phòng khi chọn bàn trà

Thảm sofa văn phòng có tác dụng gắn kết các món đồ nội thất như: bàn trà và ghế sofa với nhau. Do đó đây là bộ 3 không thể thiếu trong phòng làm việc. Để mang tới không gian đẹp và hài hòa hơn khi lựa chọn bàn uống nước văn phòng quý vị cũng nên chú ý tới màu sắc, họa tiết của tấm thảm trải sàn.

Trên đây là 3 yếu tố giúp quý vị lựa chọn được mẫu bàn uống nước văn phòng phù hợp cho không gian văn phòng làm việc. Quý vị nên tham khảo và ghi nhớ những yếu tố này để dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng phù hợp.

Mua nội thất văn phòng ở đâu? Quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mà quý vị quan tâm. Đồng thời tư vấn lựa chọn bộ bàn ghế văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.