Bí quyết trang trí nội thất để phòng khách mới mẻ, nổi bật hơn

Phòng khách là khu vực mặt tiền của một không gian sống nên đây thường là khu vực mà chủ nhà thường xuyên chăm chút nhất.  Nếu bạn đang muốn làm nên sự nổi bật mới mẻ cho không gian nội thất của mình thì hãy tham khảo một số bí quyết trang trí nội thất sau.

 

Đây đều là những cách thức kết hợp thêm một số món đồ đẹp mà rẻ, hiệu quả trang trí lại cao, tiết kiệm hầu bao của bạn.

 

1. Lựa chọn tranh trang trí đẹp

 

Tranh trang trí đẹp với những sắc màu nổi bật chính là lựa chọn kết hợp dễ dàng nhất để không gian phòng khách của bạn mới lạ hơn. Đây cũng là phụ kiện dễ thay thế để làm mới phòng khách. Những chủ đề tranh trang trí khác nhau phù hợp với niềm yêu thích riêng của chủ nhà. Bạn có thể chọn tranh lớn hoặc kết hợp những bức tranh nhỏ với nhau để đạt được hiệu quả riêng.

 

Tạo nét mới cho không gian nội thất phòng khách 

 

Tranh đồng hồ - một loại tranh nội thất đẹp

 

Một loại tranh đa năng hiện nay bạn có thể dùng là tranh đồng hồ đẹp, vừa có thể xem giờ mà tác dụng trang trí cao, độc đáo.

 

2.  Chọn gối ôm

 

Đối với ban ghe sofa phong khach, những chiếc gối ôm màu sắc sẽ làm nổi bật khu vực này nhất. Chọn những chiếc gối ôm màu sắc hoặc hoa văn phù hợp với màu của sofa, đem lại sự nổi bật và mới lạ cho phòng khách dễ dàng.

 

Gối ôm màu sắc giúp phòng khách rực rỡ hơn

 

 

3. Kết hợp thảm trải sàn, giấy dán tường, rèm cửa

 

Nếu nhà bạn chưa có một tấm thảm trải sàn đẹp thì hãy kết hợp thêm vào phòng khách. Một tấm thảm nhỏ, thiết kế hoa văn đẹp cũng đủ để sàn nhà mới lạ góp phần tăng sự nổi bật cho phòng khách.

 

Thảm trải sàn ấn tượng hơn

 

Thay thế bức sơn tường bằng một cuộn giấy dán tường hoa văn mới lạ cũng chính là một cách đơn giản để làm nên sự khác biệt. Một tấm rèm cửa mới cũng sẽ thay đổi diện mạo cho phòng khách của bạn. Nên chọn giấy dán tường và rèm cửa màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và có thể là màu sắc nổi bật với những hoa  văn độc đáo…

 

Giấy dán tường tăng thêm sự độc đáo

 

4. Thêm hoa, thêm cây xanh

 

Những bông hoa tươi thắm chắc chắn sẽ là điểm nhấn thú vị cho phòng khách của bạn.Bạn có thể cắm một bình hoa tươi ở bàn trà, thêm một chậu cây hoặc chậu hoa bé ở khu vực tủ để phòng khách hài hòa và tươi sáng hơn.

 

Thêm hoa tươi xinh xắn

 

Thêm nhẹ nhàng cho phòng khách

 

Nếu có thể thì thêm một chậu cây xanh gần cửa sổ hay ghế sofa cũng là một lựa chọn thú vị để làm nên vẻ đẹp mới lạ cho phòng khách, lại gần gũi và thông thoáng, mát mẻ hơn.

 

Tham khảo thêm : Cách bố trí nội thất tránh điềm xấu trong năm Bính Thân

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.