Thiết kế bàn ăn đẹp mặt đá hiện nay như thế nào?

Thiết kế bàn ăn đẹp mặt bằng đá như thế nào không phải ai cũng biết. Khi biết thiết kế thì bạn mua bộ bàn ăn sẽ dễ dàng và có sự chọn lựa phù hợp hơn. Bàn ăn mặt đá đang là dòng sản phẩm rất được yêu thích, đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Bộ bàn ăn mặt đá được sử dụng trong không gian nhà bếp với nhiều các mục đích khác nhau. Cũng như nhiều các món đồ khác, bàn ghế ăn có thiết kế với nhiều các bộ phận khác nhau. Hãy cũng tìm hiểu rõ hơn về thiết kế bàn ăn đẹp làm bằng mặt đá nhé các bạn.

Tìm hiểu về thiết kế bàn ăn đẹp mặt bằng đá

Thiết kế bàn ăn đẹp phần mặt bàn bằng đá

Chắc chắn không thể nào không nhắc đến mặt bàn, đây là bộ phận quan trọng không thể nào thiếu. Mặt bàn có thể được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau như kính, đá hay gỗ, mỗi chất liệu có các đặc điểm riêng. Bàn ăn kính đem lại sự hiện đại, chất liệu gỗ lại tạo nên sự ấm áp, chất liệu đá lại đem đến sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Với mặt đá bàn ăn có nhiều các ưu điểm, sang, dễ lau chùi và rất bền đẹp. 

Nhiều loại mặt bàn ăn đá có nhiều các đường vân tạo nên sự ấn tượng và nổi bật nhất. Bàn ăn mặt đá có nhiều màu sắc để bạn chọn theo ý muốn. 

thiết kế bàn ăn đẹp hiện nay như thế nào?

Mặt bàn ăn bằng đá sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế bàn ăn đẹp: phần chân bàn

Chân bàn ăn cao cấp có tác dụng nâng đỡ cho toàn bộ sản phẩm, đem đến sự chắc chắn và an toàn hơn. Thông thường chân bàn ghế ăn mặt đá sẽ được làm bằng gỗ hoặc bằng inox, nhựa, loại bằng gỗ vẫn được ưa chuộng hơn cả. Chiều cao của chân bàn cũng tùy thuộc vào từng sản phẩm, tuy nhiên nó thường có các chiều cao tiêu chuẩn để thiết kế.

thiết kế bàn ăn đẹp hiện nay như thế nào?

Chân ghế có thể làm bằng gỗ, inox...

Thiết kế bàn ăn đẹp: phần ghế ngồi

Một thiết kế bàn ăn đẹp không thể nào thiếu đi ghế ăn, nếu thiếu nó không thể nào tạo nên được sự hoàn chỉnh. Chất liệu làm ghế ăn cũng có thể giống với bàn ăn hoặc khác nhau. Nó có thể làm bằng gỗ, bằng kính, đá hoặc bọc da... Nói chung rất đa dạng và các bạn có thể chọn lựa theo ý thích.

thiết kế bàn ăn đẹp hiện nay như thế nào?

Ghế ăn không thể thiếu của bàn ghế ăn

Thiết kế bàn ăn đẹp mặt bằng đá đem lại sự tiện nghi và sang trọng

Không phải ngẫu nhiên dòng sản phẩm này được yêu thích đâu nhé các bạn. Với bàn ăn mặt đá bạn sẽ có ngay một không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp, thu hút sự chú ý của mọi người. Nó còn cực kì tiện nghi khi sử dụng, đem lại sự tiện nghi tối đa.

Thiết kế bàn ăn đẹp có phần mặt bàn bằng đá đang là xu hướng chọn lựa của rất nhiều các gia đình hiện nay. Giá trị thẩm mĩ, sự bền đẹp, chắc chắn, an toàn và dễ vệ sinh giúp dòng sản phẩm đang ngày càng hot trên thị trường. 

Bàn ăn mặt đá thiết kế đẹp mới nhất có tại Nội Thất Xinh với nhiều mẫu mã nhập khẩu khác nhau. Bàn ghế ăn cao cấp thích hợp với nhiều không gian sống gia đình Việt. 

Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có được sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài bàn ghế ăn quý khách còn có thể lựa chọn thêm nhiều món đồ nội thất khác tại Nội Thất Xinh như sofa góc làm bằng da, vải nỉ, gỗ, sofa văng, sofa nhập khẩu, bàn trà, thảm trải sàn... Liên hệ ngay 0243.905.9999 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

=> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.