BST mẫu sofa cao cấp sang trọng văng bộ cho căn phòng rộng

Khi nói về các loại ghế sofa dành cho những căn phòng rộng thì không thể không nhắc đến sofa cao cấp sang trọng thiết kế dạng văng bộ. Sofa văng bộ có thể là dòng sofa nhập khẩu hà nội hoặc sofa trong nước nhưng đều mang vẻ đẹp rất đẳng cấp, đem lại bề thế cho không gian rộng của bạn.

Sofa văng bộ là sự kết hợp từ 2 ghế sofa trở lên lại với nhau, thông thường sẽ là từ 2 – 3 ghế. Sofa kết hợp nhiều ghế nên với những căn phòng rộng sẽ là phù hợp nhất, đủ diện tích để bài trí. Những căn phòng nhỏ sẽ không thích hợp với sofa văng bộ đâu nhé. Dưới đây Nội Thất Xinh giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu sofa cao cấp thiết kế dạng văng bộ cực kì sang trọng và hiện đại dành cho các không gian có diện tích rộng lớn.

BST mẫu sofa cao cấp sang trọng văng bộ cho các căn phòng rộng

Ghế sofa thiết kế đẹp mẫu mới với nhiều các mẫu mã khác nhau cho quý khách hàng chọn lựa.

sofa cao cấp sang trọng dạng văng bộ

Mẫu sofa cao cấp sang trọng văng bộ màu nâu rất sang và ấm áp. Sản phẩm gồm 1 sofa văng chữ I 3 lòng ngồi và sofa 1 chỗ ngồi, kèm đôn to

sofa cao cấp sang trọng văng bộ

Sofa văng bộ cao cấp màu sắc nhẹ nhàng, gồm một sofa văng 3, hai sofa 1 chỗ ngồi, chân inox chắc chắn

sofa cao cấp sang trọng văng bộ

Sofa cao cấp văng bộ màu đen gồm 3 ghế kết hợp, có lưng tựa thiết kế kiểu gật gù

sofa cao cấp sang trọng văng bộ

Sofa đẹp hoàn hảo và tạo nên độ êm ái cực kì cao, sang trọng và ấn tượng cho không gian rộng

sofa cao cấp sang trọng văng bộ

Mẫu sofa gồm một sofa văng 3 chỗ ngồi, một sofa văng 2 chỗ ngồi và một đôn to

sofa cao cấp sang trọng văng bộ

Sofa văng bộ cao cấp với vẻ đẹp cực thời thượng. Sofa gồm một văng 3 lòng ngồi, 1 văng 2 lòng ngồi và một sofa 1 lòng ngồi

sofa cao cấp sang trọng dạng văng bộ

Căn phòng rộng sẽ rất sang và thời thượng với bộ sofa này. Sản phẩm gồm 2 sofa văng đôi, một sofa 1 chỗ ngồi và đôn

sofa cao cấp sang trọng văng bộ

Mẫu sofa nhập khẩu vô cùng cao cấp, chất lượng tuyệt hảo

sofa cao cấp sang trọng văng bộ

Sofa cao cấp màu đen văng bộ có độn phồng cực kì êm ái

sofa cao cấp sang trọng văng bộ

Sofa cao cấp sang trọng văng bộ màu gi xám với tay vịn thấp, tựa gật gù, bọc da thật bền đẹp

Các mẫu ghế sofa văng bộ sang trọng sẽ rất thích hợp với các phòng khách rộng hoặc dành cho các văn phòng làm việc. Đây là hai không gian chủ yếu sử dụng loại ghế sofa này.

Lí do nên chọn sofa cao cấp sang trọng văng bộ cho căn phòng rộng

Như đã nói ngay ở đầu bài, ghế sofa văng bộ gồm nhiều ghế kết hợp với nhau, chính vì vậy kích thước của nó sẽ khá lớn, sẽ chiếm nhiều diện tích khi bài trí. Việc chiếm nhiều diện tích khi bài trí sẽ rất khó với những không gian nhỏ, chưa kể đến việc trong căn phòng nhỏ phải bố trí thêm thảm sofa hay bố trí thêm bàn trà. Nếu như vậy không gian của bạn sẽ rất chật chội, khi di chuyển ghế sofa cũng sẽ rất khó khăn. Các loại sofa văng chữ I hoặc là bộ sofa góc kích thước gọn nhẹ sẽ hợp với phòng khách nhỏ hơn.

Với những căn phòng rộng thì việc bố trí ghế sofa văng bộ sẽ dễ dàng hơn. Diện tích rộng vừa giúp sofa di chuyển dễ dàng trong quá trình bài trí lại có đủ chỗ để đặt sofa hơn. Với sofa văng bộ sẽ càng làm cho không gian rộng của bạn thêm bề thế hơn, sang trọng hơn và không bị lạc lõng. Sau khi bố trí sofa sẽ vẫn còn diện tích thoải mái để bạn bố trí thảm sofa và bố trí bàn trà mà không lo chật chội.

Chắc chắn với sofa cao cấp sang trọng dạng văng bộ những căn phòng rộng sẽ trở nên cực kì đẳng cấp. Quý khách hàng xem ngay những mẫu sofa văng bộ trên đây tại Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

Không gian sẽ càng đẳng cấp hơn khi quý khách hàng chọn thêm bàn trà, thêm thảm sofa hay chọn thêm bàn ăn mặt đá hiện đại có tại Nội Thất Xinh đấy nhé.

BST mẫu sofa cao cấp sang trọng văng bộ cho căn phòng rộng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.