Các kiểu ghế sofa hợp với mọi phòng khách

Với phòng khách gia đình có nhiều các kiểu ghế sofa khác nhau phù hợp. Với mỗi phòng khách sẽ có sự lựa chọn riêng nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như là công năng sử dụng. Tuy nhiên có một số loại sofa hiện nay có thể thích hợp được với nhiều không gian khác nhau đấy nhé.

Ghế sofa là trung tâm của phòng khách, là món đồ nội thất không thể nào thiếu. Không phải phòng khách gia đình nào cũng có sự chọn lựa như nhau. Muốn có được bộ sofa phù hợp cần chú ý đến nhiều các yếu tố, kết hợp hài hòa với các món đồ khác trong không gian. Một số loại ghế sofa trên thị trường hiện nay được thiết kế đẹp, có thể hợp nhiều phòng khách. Vậy đó là các loại sofa như thế nào?

Các kiểu ghế sofa hợp với mọi phòng khách gia đình

Sofa góc

Phòng khách gia đình hiện nay sử dụng sofa góc rất phổ biến, dòng sản phẩm này cũng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Ghế sofa góc được thiết kế hình dáng chữ L gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và bố trí. Nó có thể phù hợp được với nhiều các kiểu phòng khách, từ diện tích rộng cho đến diện tích nhỏ. Dựa vào diện tích từng căn phòng mà sẽ có sự chọn lựa kích thước sofa khác nhau. Sở dĩ sofa góc có thể thích hợp với mọi phòng khách đó là vì nó có thể tháo rời để di chuyển cũng như tận dụng mọi góc chết trong nhà để bố trí. Sofa góc đem lại sự hiện đại, trẻ trung và tươi mới. Nó có nhiều các chất liệu khác nhau cho gia chủ chọn lựa theo ý thích.

các kiểu ghế sofa

Ghế sofa góc có thể thích hợp với mọi không gian

Sofa văng

Tiếp một kiểu ghế sofa có thể thích hợp với nhiều không gian đó chính là sofa văng. Thiết kế dạng văng bộ hoặc văng chữ I nên bạn có thêm nhiều chọn lựa hơn. Phòng khách nhỏ chọn sofa văng chữ I, phòng khách rộng chọn sofa văng bộ. Hoặc nếu bạn không thích sofa văng bộ có thể chọn nhiều ghế văng chữ I kết hợp với nhau cho phòng khách rộng. Ghế sofa văng kết hợp thảm sofa hay bàn trà giúp căn phòng đẹp, bừng sáng cũng như là hoàn thiện hơn. Cũng như sofa góc, sofa văng chữ I rất dễ bố trí và tận dụng mọi góc chết trong nhà, dễ di chuyển. Với sofa văng bộ thích hợp cho phòng khách rộng nên việc sắp xếp cũng trở nên dễ dàng.

các kiểu ghế sofa

Ghế sofa văng có thể dễ dàng bố trí cho mọi phòng khách

Ghế sofa đơn

Bên cạnh sofa góc và sofa văng thì sofa đơn cũng là một trong các loại ghế sofa có thể dùng cho mọi không gian phòng khách gia đình. Dù căn phòng của bạn rộng hay nhỏ thì đều có thể dùng sofa đơn để trang trí. Một số gợi ý khi dùng sofa đơn cho bạn đó là hãy kết hợp nhiều chiếc sofa lại với nhau trong không gian rộng. Nó vừa tiết kiệm diện tích, đảm bảo tính thẩm mĩ lại vừa tạo nét mới mẻ riêng. Còn với không gian nhỏ thì chỉ cần 1, 2 chiếc sofa là đã có thể biến căn phòng thêm đầy đủ và sang trọng. Kiểu dáng cũng như chất liệu sofa đơn đa dạng cho bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn sofa bằng da hoặc vải nỉ với kiểu dáng hiện đại hoặc cổ điển.

các kiểu ghế sofa

Ghế sofa đơn gọn nhẹ, tiện di chuyển

Mua các kiểu ghế sofa cho phòng khách đắt hay rẻ?

Giá cả của các kiểu ghế sofa phòng khách đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có loại đắt có loại rẻ và chất lượng của nó như thế nào bên cạnh giá cả còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn mua hàng. Không phải cứ sản phẩm có giá thành cao thì đó là sản phẩm chất lượng.

Nhiều người cho rằng trong các món đồ nội thất gia đình như bộ bàn ăn mặt đá hay tủ bếp, bàn trà, thảm sofa, ghế sofa thì bộ sofa là món đắt tiền nhất. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm. Giá thành của mỗi món đồ là khác nhau cũng như công năng sử dụng cũng khác nhau. Ghế sofa có nhiều giá, tùy kiểu dáng sofa cũng sẽ có giá không giống nhau. Ví dụ sofa da sẽ có giá khác sofa vải, sofa góc sẽ khác sofa đơn...

Nếu bạn mua ở địa chỉ không uy tín, muốn hàng rẻ thì tương đương bộ sofa sẽ kém chất lượng. Ngược lại mua ở địa chỉ uy tín sẽ có giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Vì vậy đảm bảo mua được giá tốt lại có độ bền cao hãy đến Nội Thất Xinh để có được bộ sofa ưng ý cũng như thật nhiều các món đồ nội thất khác.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.