Các loại da bò làm ghế sofa CỰC TỐT hiện nay

Da bò làm ghế sofa hiện nay có nhiều loại, mỗi loại lại có đặc điểm riêng. Dòng da bò thật làm sofa vẫn luôn được ưa chuộng và đánh giá cao cấp, đem lại sản phẩm sang trọng cùng chất lượng bền đẹp.

Bài viết sau sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về các loại da bò làm ghế sofa nhập khẩu với chất lượng cực tốt. Các bạn có thể phân biệt và chọn lựa phù hợp với sở thích của mình.

Các loại da bò làm ghế sofa cực tốt hiện nay

Da bò làm ghế sofa: Da bò sáp

Da bò sáp hiện nay được sử dụng nhiều để sản xuất các đồ vật trong cuộc sống ngoài ghế sofa như túi xách, dày dép... Với ghế sofa loại da này cũng được sử dụng rất nhiều, tạo nên sản phẩm đẹp và thu hút.

Đặc tính của loại da này đó là bên ngoài nó sẽ được nhuộm Aniline sau khi đã trải qua các khâu xử lý cơ bản. Chất này giống như lớp dầu sáp để tạo nên giá trị thẩm mĩ. Về chất lượng loại da này khi làm ghế sofa góc có nguồn gốc nhập khẩu thì tạo sự êm ái, có tính đàn hồi tốt. Tuy nhiên, lớp sáp sau thời gian sử dụng rất dễ bị mất đi và làm cho ghế sofa không được đẹp như ban đầu.

da bò làm ghế sofa

Da bò sáp - da bò làm ghế sofa có tính đàn hồi và êm ái, lớp sáp tạo nên giá trị thẩm mĩ

Da bò làm ghế sofa: Da bò vân

Đúng như tên gọi của nó, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy các đường vân của loại da này ngay bên ngoài. Những bộ sofa làm từ loại da này có chất lượng cực tốt, giá trị thẩm mĩ rất cao. Khi kết hợp cùng thảm sofa hay bàn trà cao cấp sẽ giúp gia chủ khẳng định được đẳng cấp.

Da bò làm ghế sofa loại da bò vân là loại da nằm ngoài của con bò, không nhuộm thêm bất cứ chất nào phủ lên bề mặt mà chỉ nhuộn aniline trong khi thuộc da. Chính vì quy trình sản xuất như vậy nên nó có độ bền cao, cực kì êm ái, mềm mại, thoáng mát. Da bò vân có chất lượng tốt hơn so với da bò sáp.

da bò làm ghế sofa

Da bò vân có thể nhìn thấy các đường vân dễ dàng

Da bò làm ghế sofa: Da bò trơn

Loại da bò làm ghế sofa là da bò trơn cũng được sử dụng nhiều trong sản xuất ghế sofa như sofa nhập khẩu Malaysia hay sofa Ý.. Loại da bò này có bề mặt trơn bóng, màu sáng và đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao và chất lượng cũng cực tốt. Nó có quy trình xử lý phức tạp với nhiều các công đoạn khác nhau. Từ đó bề mặt cao cấp, có thể chống xước, chống lại những tác động từ môi trường xung quanh. Ghế sofa làm từ da bò trơn có giá thành cao và không phải ai cũng mua được.

da bò làm ghế sofa

Loại da bò trơn bọc sofa cao cấp

da bò làm ghế sofa

Ghế sofa cao cấp từ da bò trơn

Da bò làm ghế sofa: Da bò hạt

Da bò hạt là loại da bò làm ghế sofa được đánh giá tốt hơn so với da bò sáp và cũng được sử dụng nhiều. Những mẫu hạt được dập nổi sau khi đã phủ một lớp sắc tố trên bề mặt giúp bề mặt da có những hạt nổi rõ ràng. Những hạt này vừa tạo nên giá trị thẩm mĩ lại vừa che đi những khuyết điểm trên bề mặt da trong quá trình xử lí. Ghế sofa da bò hạt được sử dụng rất phổ biến.

da bò làm ghế sofa

Da bò hạt có giá trị thẩm mĩ cao, được dùng phổ biến

Với những loại da bò làm ghế sofa trên bạn có thể tìm hiểu và chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất nhé.

Mua ghế sofa nhập khẩu cao cấp, bền đẹp và đa dạng mẫu mã hãy lựa chọn ngay Nội Thất Xinh. Ghế sofa da bò nhập khẩu cực kì thời thượng và đẳng cấp cho không gian cực sang.

Truy cập noithatxinh.vn để mua thêm những mẫu bàn ăn mặt đá và các loại ghế sofa, đồ nội thất khác nhau cho không gian sống.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.