Các mẫu bàn ăn hình bầu dục đẹp, tiết kiệm diện tích bày trí

Bàn ăn hiện đại đang được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Bởi vậy việc lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp nào để phù hợp với không gian sống của mình cũng khiến nhiều người đau đầu. Do đó, trong bài viết này, Nội Thất Xinh xin gợi ý một số mẫu bàn ăn hình bầu dục cho quý vị tham khảo.

Tham khảo thêm:

Các mẫu bàn ăn hình bầu dục phù hợp bày trí trong không gian nào?

Lựa chọn được bộ bàn ăn có thiết kế kiểu dáng phù hợp giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống. Vậy, không gian nội thất như thế nào thì phù hợp để bày trí những mẫu bàn ăn hình bầu dục? Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Những mẫu bàn ăn hình bầu dục có thiết kế với nhiều kích thước, phong cách và chất liệu khác nhau. Do đó, khả năng thích nghi của của sản phẩm này cao rất cao. Vì vậy, hầu hết không gian đều có thể bài trí mẫu sản phẩm này. Quan trọng là quý vị lựa chọn được kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ.

Mẫu bàn ăn hình bầu dục mang tới rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm vừa mang tới không gian sống đẹp lại còn giúp tiết kiệm nhiều diện tích bày trí. Sở hữu một chiếc bần ăn hình bầu dục giúp mang tới không gian quây quần, ấm cúng cho tất cả mọi người.

Bàn bầu dục không có góc nhọn còn rất tốt về yếu tố phong thủy, giúp mang tới rất nhiều thuận lợi cho gia chủ. Những mẫu thiết kế này còn phù hợp sử dụng trong ngôi nhà có người già và trẻ nhỏ. Bởi sản phẩm luôn mang tới cảm giác an toàn, cạnh bàn bo tròn giúp hạn chế chấn thương khi va đập.

Không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại hay phong cách tân cổ điển đều có thể tìm thấy mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian sống của mình. Bởi sản phẩm được thiết kế với phong cách vô cùng đa dạng.

Những mẫu bàn ăn hình bầu dục đẹp và sang trọng

Nếu quý vị đang tìm kiếm mẫu bàn ăn hình bầu dục cho ngôi nhà của mình hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

mẫu bàn ăn hình bầu dục

Mẫu bàn ăn bầu dục 4 ghế

mẫu bàn ăn hình bầu dục

Bàn ăn bầu dục mặt kính hiên đại

mẫu bàn ăn hình bầu dục

Mẫu bàn ăn từ gỗ Sồi 100%

mẫu bàn ăn hình bầu dục

Bàn ăn hình bầu dục kết hợp với ghế bọc đệm. Bàn ghế ăn kết hợp với thảm sofa đơn sắc nhẹ nhàng cực hợp

mẫu bàn ăn hình bầu dục

Bàn ăn hiện đại 8 ghế

mẫu bàn ăn hình bầu dục

Mẫu bàn ăn gỗ thiết kế cổ điển

Mẫu bàn ăn hình bầu dục ngoài chất liệu gỗ thì còn có thể làm từ nhiều các chất liệu khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa như bằng đá, kính... 

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp những mẫu bàn ăn đẹp, trong đó có các mẫu bàn ăn hình bầu dục hãy tới ngay showroom Nội Thất Xinh để được tư vấn. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn 24/7. Tại Nội Thất Xinh có nhiều các loại bàn ăn như bàn ăn mặt đá hay bàn ăn kính,  bàn ăn gỗ... với nhiều kiểu dáng cho khách hàng chọn lựa theo ý muốn. 

==>> Xem thêm:

Sofa góc

Sofa nhập khẩu

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.