Các mẫu gối sofa đẹp Hà Nội cho ghế sofa phòng khách

Lựa chọn gối sofa đẹp Hà Nội không chỉ giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho bộ ghế sofa phòng khách mà còn mang tới những giây phút thư giãn thoải mái trong quá trình sử dụng. Nếu quý vị chưa tìm được những chiếc gối ôm xinh xắn cho bộ sofa nhà mình hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây.

Xem thêm: 

Các mẫu gối sofa đẹp Hà Nội cho phòng khách

Gối trang trí ghế sofa hiện được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Sản phẩm thường được thiết kế với kích thước 40x40 cm với các chất liệu như: gối bọc vải, gối bọc da. Gối ôm cũng được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau để phù hợp bài trí với các bộ sofa hiện đại hoặc ghế sofa cổ điển.

Dưới đây là các mẫu gối sofa đẹp Hà Nội có thể bày trí cho ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ đều phù hợp.

gối sofa đẹp Hà Nội

Mẫu gối sofa đẹp Hà Nội màu vàng nổi bật

gối sofa đẹp Hà Nội

Gối vải màu cam

gối sofa đẹp Hà Nội

Mẫu gối sofa đẹp Hà Nội họa tiết ngộ nghĩnh

gối sofa đẹp Hà Nội

Mẫu gối sofa đẹp Hà Nội nghệ thuật

gối sofa đẹp Hà Nội

Gối trang trí sofa tinh tế

gối sofa đẹp Hà Nội

Gối với họa tiết ấn tượng

gối sofa đẹp Hà Nội

Mẫu gối da

gối sofa đẹp Hà Nội

Gối ôm cổ điển

gối sofa đẹp Hà Nội

Mẫu gối tròn đẹp

Địa chỉ mua gối sofa đẹp Hà Nội

Quý vị muốn sở hữu những mẫu gối sofa đẹp Hà Nội trên hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo, trải nghiệm trực tiếp các mẫu gối sofa đẹp.

Gối sofa của Nội Thất Xinh được sản xuất từ những chất liệu cao cấp. Ruột gối là bông thủy tinh, có độ đàn hồi cao, không lún xẹp sau thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu cũng an toàn với người sử dụng, không gậy hại tới sức khỏe khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

gối sofa đẹp Hà Nội

Nội Thất Xinh cung cấp gối sofa cao cấp

Vỏ gối chủ yếu sản xuất từ chất liệu vải nỉ cao cấp, được in với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Do đó sản phẩm có màu sắc tươi sáng, họa tiết đẹp và đa dạng. Đặc biệt là gối trang trí rất bền màu, không bị bạc hoặc phai màu.

Sản phẩm gối sofa đẹp Hà Nội của Nội Thất Xinh hiện đang được bày bán tại showroom với các mẫu ghế sofa đẹp. Quý vị có thể tìm thấy bất cứ mẫu gối trang trí phù hợp với các dòng ghế sofa như: ghế sofa góc chữ L, ghế sofa văng nhỏ gọn…

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.