Các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ diện tích 25m2

Căn hộ 25m2 chọn lựa ghế sofa như thế nào hợp nhất? Các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ 25m2 đa dạng mẫu mã trên thị trường nội thất, thiết kế hiện đại tuyệt đẹp.

Chọn các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ 25m2 như thế nào?

Căn hộ 25m2 là diện tích khá phổ biến hiện nay. Đây là diện tích được đánh giá không lớn, khá nhỏ và khiêm tốn. Căn hộ mini đẹp sang, thường mang phong cách hiện đại. Bởi vậy khi chọn lựa sofa cho căn hộ nhỏ hay các loại bàn ăn mặt đá cũng như thảm sofa, bàn kệ gia chủ cần phải chú ý, tạo sự phù hợp và dễ bài trí nhất.

Ghế sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong nhà chung cư 25m2. Vì diện tích nhỏ bạn không nên chọn những bộ sofa có kích thước quá lớn, bề thế kiểu dáng vì sẽ cực khó bài trí, chiếm nhiều khoảng không. Sau đây là các loại ghế sofa hợp nhất với căn hộ nhỏ 25m2:

+ Sofa văng chữ I: sofa văng thiết kế kiểu dáng chữ I sẽ rất hợp căn hộ 25m2. Kiểu dáng gọn gàng 1 đường thẳng nên sofa văng dài có thể đặt ở nhiều vị trí. Vị trí sát tường được xem là lí tưởng để tiết kiệm diện tích và mang đến căn hộ thông thoáng hơn, đẹp sang hơn.

+ Sofa góc chữ L: bạn có thể chọn lựa các mẫu sofa góc đẹp thiết kế kiểu dáng chữ L, kích thước gọn nhẹ để dành cho căn hộ 25m2. Sofa cho căn hộ nhỏ dạng góc cũng rất dễ bài trí, tiết kiệm diện tích, đặc biệt có thể tận dụng các góc chết trong nhà. Sofa góc từ 2m3 – 2m6 sẽ rất hợp với không gian này.

+ Sofa đơn: bạn cũng có thể lựa chọn 2 – 3 sofa đơn kết hợp cùng nhau cho căn hộ 25m2 nhà mình. Sofa đơn cực gọn, cho một người ngồi, dễ bài trí và vẫn tiện nghi khi dùng.

Top các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ 25m2 nên tham khảo

Có nhiều mẫu mã sofa cho căn hộ nhỏ 25m2 mini trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo ngay các mẫu sofa văng nhỏ và sofa góc chữ L sau đây tại Nội Thất Xinh. Đây đều là những siêu phẩm ghế sofa thiết kế xu hướng mới tuyệt đẹp, hiện đại nhất:

các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ

Sofa văng màu ghi xám cho căn hộ 25m2 thoáng hơn và sang hơn

các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ

Sofa cho căn hộ nhỏ thiết kế mới lạ, độc đáo rất hợp căn hộ nhỏ, tạo độ sang và cực kì đẳng cấp

các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ

Mẫu sofa văng màu xám thiết kế rất hiện đại và chắc chắn

các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ

Sofa văng màu nhẹ nhàng cho căn hộ 25m2 thông thoáng hơn

các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ

Sofa nhập khẩu 2 lòng ngồi, tựa gật gù, có chỗ để cốc rất tiện nghi, giúp chung cư mini sang khẳng định đẳng cấp cho gia chủ

các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ

Một mẫu ghế sofa văng chữ I vải nỉ màu vàng nổi bật cho chung cư

các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ

Sofa cho căn hộ nhỏ góc chữ L kích thước gọn nhẹ hơn 2m3 bài trí dễ dàng trong căn hộ 25m2

các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ

Sofa góc nhập khẩu màu xám nhẹ nhàng, giúp không gian thời thượng, thoáng và thoải mái khi dùng

Các mẫu sofa trong nước và sofa nhập khẩu dành cho căn hộ nhỏ tại Nội Thất Xinh vừa có kiểu dáng đẹp vừa có chất lượng cao cấp. Bài trí trong căn hộ 25m2 sofa giúp không gian thoáng đãng, đẹp, sang trọng và cực hiện đại.

Các mẫu sofa cho căn hộ nhỏ diện tích 25m2 có ngay tại siêu thị Nội Thất Xinh Hà Nội. Mua thêm các loại thảm sofa hay bàn ghế ăn, bàn kệ... tại Nội Thất Xinh từ hôm nay.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.