7 phong cách thiết kế nội thất văn phòng thịnh hành nhất

Không gian văn phòng làm việc luôn cần được thiết kế để tạo nên sự sang trọng, độc đáo và tăng thêm khả năng sáng tạo. Nếu bạn nắm bắt được các phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp, độc đáo và mới lạ dưới đây chắc chắn sẽ giúp không gian văn phòng là nơi tràn ngập cảm hứng làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp.

7 Phong cách thiết kế nội thất văn phòng ĐẸP và ĐỘC ĐÁO

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc nào đang là xu hướng thịnh hành nhất năm nay?

1, Phong cách thiết kế nội thất văn phòng cách tối giản

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản tạo hiệu ứng bởi sự đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng. Ở phong cách này, các KTS sẽ ưu tiên sử dụng đồ nội thất tối giản các chi tiết màu mè mà thay vào đó là lựa chọn sắc màu tinh tế, đơn giản. Đặc biệt, các KTS tận dụng sử dụng những bộ bàn ghế sofa văn phòng hiện đại, phong cách mới mẻ kết hợp cùng nhiều đồ nội thất cùng phong cách khác.

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản phải biết cách lựa chọn bộ sofa cao cấp phù hợp với cách bố trí đồ nội thất tổng thể

2, Phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty đậm tính nghệ thuật

Trong các phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp, thiết kế nội thất theo đuổi thiên hướng nghệ thuật thường mang đậm dấu ấn cá nhân, yêu cái đẹp và thích sáng tạo. Phong cách này phù hợp với những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, làm nghệ thuật, thích sáng tạo.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng 2019 thịnh hành nhất

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tạo điểm nhấn nghệ thuật với những mẫu sofa đẹp có màu sắc bắt mắt, thiết kế độc đáo

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng 2019 thịnh hành nhất

Văn phòng công ty bố trí sử dụng kệ trang trí đầy đồ lưu niệm kết hợp với bộ bàn ghế sofa thiết kế độc đáo

3, Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Không gian nội thất văn phòng hiện đại được đánh giá cao nhờ bắt kịp xu hướng mới nhất, phổ biến nhất được nhiều công ty lựa chọn. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc dễ tạo không gian có sự trẻ trung, sang trọng và nổi bật dành cho các công ty trẻ, spa, nhà hàng...

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng 2019 thịnh hành nhất

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thường tạo sự sang trọng, dễ gần với cách bố trí nội thất khéo léo bằng những mẫu sofa vải nỉ trẻ trung

4, Phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển đề cao nét đẹp đẳng cấp, vị thế của các công ty, doanh nghiệp có tiềm lực về kinh tế. Lựa chọn phong cách này các công ty phải có không gian rộng rãi, thiết kế gam màu sang trọng và ấm cúng cùng các deco trang trí nổi bật.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng 2019 thịnh hành nhất

Không gian thiết kế nội thất văn phòng tân cổ điển thường hay được làm trong các văn phòng giám đốc

5, Phong cách thiết kế nội thất văn phòng thông minh

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng thông minh thường được thiết kế tạo không gian mở tiện nghi. Đồ nội thất lựa chọn khéo léo, tinh tế để đảm bảo không gian tăng thêm sức hút ấn tượng, nhẹ nhàng và dễ dàng giúp nhân viên công ty tăng thêm sức sáng tạo.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng 2019 thịnh hành nhất

Thiết kế nội thất văn phòng tạo không gian mở rộng rãi giúp tăng sự liên kết với các nhân viên trong công ty

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng 2019 thịnh hành nhất

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng thông minh đang trở thành xu hướng rất hot hiện nay

6, Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc ECO

Phong cách thiết kế văn phòng công ty lại nhấn mạnh trách nhiệm bảo vệ môi trường, hướng đến không gian trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Phong cách này lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế nội thất mà người Nhật vẫn thường yêu thích.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng 2019 thịnh hành nhất

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc "mang thiên nhiên vào nhà" đang là xu hướng không thể bỏ qua

7, Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc Retro

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc Retro là nguồn cảm hứng từ những năm 60-80 của thế kỉ XX kết hợp với thiết kế nội thất xu hướng hiện đại. Phong cách này mang tới vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung, hiện đại và hấp dẫn với việc sử dụng nhiều gam màu sáng nhưng không quá màu mè.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc thịnh hành nhất

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc Retro hứa hẹn tạo nên xu hướng thịnh hành nhất 

Trên đây là gợi ý các phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc thịnh hành nhất mà Nội Thất Xinh gợi ý đến các công ty. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm phong cách thiết kế văn phòng công ty phù hợp nhất cho không gian mà mình thực sự mong muốn.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.