4 Cách bố trí phòng khách rộng không phải ai cũng biết

Bạn đã biết cách bố trí phòng khách rộng? Bày trí không gian nội thất phòng khách như thế nào cho hợp lý, mang đến không gian nội thất thoải mái. Đây là vấn đề cần thiết nếu bạn muốn sở hữu một không gian nội thất phòng khách đẹp, Nội Thất Xinh đưa ra một số phương án bày trí, sắp xếp không gian nội thất phòng khách hiện đại cho bạn tham khảo.

Các cách bố trí phòng khách rộng nên xem ngay

Không gian phòng khách là một trong những không gian nội thất quan trọng bởi nó thể hiện Guu thẩm mỹ cũng như tính cách, sở thích của chủ nhà thông qua việc sáng tạo, sắp xếp không gian nội thất trong ngôi nhà. Nếu bạn sở hữu những phòng khách có diện tích tương đối rộng rãi và thoải mái thì có thể tham khảo những cách bày trí nội thất dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Cách bố trí phòng khách rộng với sofa và kệ sách

Cách bố trí phòng khách rộng

Thiết kế phòng khách dành cho những người yêu sách

Trang trí một chiếc kệ giá sách đẹp ở đằng sau bộ ghế sofa phòng khách để gia chủ tiện sử dụng, đối với những người làm việc liên quan đến sách nhiều như: luật sư, kinh doanh hay giáo viên...thì không gian sống này thực sự là một không gian lý tưởng.

Bố trí phòng khách với bộ sofa văng

Cách bố trí phòng khách rộng

Phòng khách rộng rãi có thiết kế lò sưởi

Bộ ghế sofa văng trong phòng khách kết hợp với bàn trà được thiết kế kích thước tương đối lớn phù hợp với diện tích của căn phòng cũng như phù hợp với kích thước của bộ ghế sofa phòng khách. Cách bố trí phòng khách rộng đơn giản, không có quá nhiều đồ trang trí giúp mang đến không gian phòng khách rộng rãi hơn.

Bố trí phòng khách rộng với ghế sofa chữ U

Cách bố trí phòng khách rộng

Phòng khách rộng rãi với chiếc ghế sofa chữ U

Sở hữu được mẫu sofa góc đẹp chữ U trong ngôi nhà của mình bạn phải sở hữu một căn phòng rộng rãi, đây là đặc quyền của những gia chủ sở hữu ngôi nhà rộng. Việc lựa chọn ghế sofa chữ U cho phòng khách và bày trí kết hợp với bàn trà và thảm trải sàn như thế này cũng khá ấn tượng và bạn nên tham khảo.

Cách bố trí phòng khách rộng

Một kiểu ghế sofa chứ U khác dành cho phòng khách rộng

Phòng khách tiện nghi hơn khi bạn lựa chọn những món đồ nội thất đa năng, đây cũng là một trong những xu hướng lựa chọn đồ nội thất mới trong không gian sống hiện đại hiện nay. Bộ ghế sofa chữ U thiết kế tiện nghi có thể di chuyển tùy theo mục đích sử dụng của bạn, có thể biến thành 1 chiếc giường rộng rãi và êm ái.

Cách bố trí phòng khách rộng

Gợi ý một cách bày trí ghế sofa chữ U khác trong phòng khách rộng

Không nhất thiết là bạn phải bày trí bàn trà ở giữa bộ ghế sofa trong phòng khách mà bạn cũng có thể bày trí chúng tách rời nhau như thế này nếu bạn lựa chọn một bộ ghế sofa góc chữ U có kích thước tương đối nhỏ.

Cách bố trí phòng khách rộng với sofa bộ

Cách cách bày trí nội thất dành cho phòng khách rộng

Bày trí ghế sofa bộ cho phòng khách rộng

Bạn cũng có thể lựa chọn bộ ghế sofa gia đình được thiết kế theo bộ 113 như thế này để mang đến không gian nội thất đẹp, sang trọng hơn cho ngôi nhà. Việc bày trí các chiếc ghế sofa đối diện và quây quần với nhau như thế này rất hợp phong thủy, mang đến nhiều vượng khí cho ngôi nhà.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cách bố trí phòng khách rộng phù hợp đừng quên tham khảo những sự gợi ý trên đây của Nội Thất Xinh nhé! Nội Thất Xinh chúc quý khách sẽ sở hữu không gian sống lý tưởng trong ngôi nhà của mình.

=> Tham khảo thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.