Chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ đẹp và hoàn hảo nhất

Không gian phòng khách nhỏ luôn khiến quý vị gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà, đặc biệt là khi đi chọn mua ghế sofa cho phòng khách. Chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ  không phải ai cũng có kinh nghiệm để lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhất.

Do đó bí quyết để lựa chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ phù hợp với không gian phòng khách là điều rất quan trọng. Dưới đây  Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu bí quyết giúp quý vị lựa chọn ghế sofa phòng khách phù hợp với từng loại phòng khách nhỏ khác nhau.

chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ

Chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Phòng khách có diện tích nhỏ nhưng không phải căn hộ nào cũng có mặt bằng thiết kế vuông vắn và có thiết kế kiến trúc giống nhau. Bởi vậy ở mỗi không gian khác nhau lại phải lựa chọn mẫu ghế sofa khác nhau để mang tới giá trị thẩm mỹ cao và sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ có mặt bằng vuông vắn

Những phòng khách có diện tích nhỏ, vuông vắn sẽ dễ dàng cho quý vị lựa chọn đồ nội thất trong gia đình hơn. Với những phòng khách nhỏ có diện tích khoảng 15m2 hiện nay đang phổ biến ở những căn hộ chung cư. Với không gian phòng khách này quý vị có thể lựa chọn mẫu sofa góc đẹp hoặc ghế sofa văng cho căn phòng.

Quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được vị trị bày trí đẹp cho không gian phòng khách để mang tới không gian đẹp. Vì vậy việc chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ cũng dễ dàng hơn so với những không gian có mặt bằng vát chéo hoặc thiết kế theo phương án mở có luồng giao thông cắt ngang.

chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ

Chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ với kiểu sofa góc

Khi lựa chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ quý vị lựa chọn những mẫu ghế có gam màu sáng, nhã nhặn và ít họa tiết thiết kế để mang tới không gian nội thất rộng rãi và thoải mái hơn dành cho ngôi nhà. Những mẫu ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ hiện đại cũng có nhiều mẫu ghế sofa thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách.

Chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ có luồng giao thông cắt ngang

Những căn phòng có diện tích hẹp, dài và có luồng giao thông cắt ngang luôn khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất, đặc biệt là ghế sofa. Nhiều người lo lắng mình không chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ phù hợp cho căn phòng, bởi khi nghĩ đến ghế sofa ai cũng tưởng tượng ra những bộ ghế có kích thước đồ sộ. Bởi vậy khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn khi đi chọn mua sofa đẹp cho phòng khách.

chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ

Phòng khách có luồng giao thông cắt ngang

Với những căn phòng có diện tích nhỏ có luồng giao thông cắt ngang nếu bày trí ghế sofa góc thì không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi nó sẽ làm cản trở lối đi và không tiết kiệm được diện tích bày trí khiến cho phòng khách của bạn trở nên chật chội và bí bách hơn. Do vậy lựa chọn những mẫu ghế sofa văng đẹp là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những căn phòng có thiết kế mặt bằng như thế này.

Ngoài ra, quý vị cũng nên lựa chọn tone màu trang trí chủ đạo cho phòng khách có tone màu sáng để mang tới không gian rộng rãi, thoải mái hơn cho ngôi nhà.

Đến Nội Thất Xinh để chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ

Quý khách muốn được tư vấn và chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ phù hợp với hiện trạng phòng khách trong ngôi nhà của bạn hãy tới Nội Thất Xinh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và kiến trúc sẽ giúp quý vị tìm được phương án bày trí nội thất lý tưởng.

Tại showroom nội thất của chúng tôi còn có bày bán nhiều mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ để cho quý vị trực tiếp tham khảo và trải nghiệm ngồi thử khi mua ghế.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.