Cách hóa giải mua đồ nội thất trong tháng Cô Hồn

Người Việt thường kiêng kỵ không mua sắm đồ nội thất, xe cộ, quần áo…trong tháng Cô Hồn. Bởi lo ngại những điều không may mắn xảy ra. Dưới đây là cách hóa giải mua đồ nội thất trong tháng Cô Hồn quý vị nên tham khảo ngay nếu như có nhu cầu mua sắm vào thời điểm tháng 7 âm lịch.

Khách hàng được hưởng lợi khi mua đồ nội thất trong tháng Cô Hồn

Tại sao nên mua đồ nội thất trong tháng Cô Hồn? Trong thời điểm này hầu hết tất cả các mặt hàng đều được giảm giá nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng. Giá cả của sản phẩm thường là giá ưu đãi nhất mà các món đồ nội thất cũng không ngoại lệ.

cách hóa giải mua đồ nội thất trong tháng cô hồn

Có nên mua đồ nội thất trong tháng Cô Hồn?

Khi mua ghế sofa phòng khách và nhiều món đồ nội thất trong thời điểm này khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích về giá bán. Nhiều đơn vị đưa giá bán giảm mạnh lên tới 30-40% trong thời điểm này. Vì thế đây là cơ hội mua hàng giảm giá có 1-0-2 cho người tiêu dùng. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua cơ hội tốt như vậy? Vừa được sở hữu không gian nội thất đẹp, tiện nghi trong ngôi nhà của mình trong thời gian lâu dài mà lại vừa tiết kiệm được một số tiền khá lớn để có thể thực hiện những dự định khác.

Để vừa sở hữu được những món đồ nội thất mà mình muốn lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa bạn hãy tham khảo ngay cách hóa giải mua đồ nội thất trong tháng Cô Hồn từ những chuyên gia về phong thủy dưới đây.

Cách hóa giải mua đồ nội thất trong tháng Cô Hồn

cách hóa giải mua đồ nội thất trong tháng cô hồn

Cách hóa giải mua đồ nội thất trong tháng cô hồn

Quý vị vẫn có thể mua sắm những món đồ mà mình thích trong tháng 7 âm lịch bằng những cách dưới đây. Thường người Việt chỉ kiêng từ 1-15 tháng 7 âm, tức nửa đầu của tháng 7. Trong nửa cuối tháng 7 âm có thể mua sắm những món đồ mà mình muốn. Bởi trong tháng 7 thường những đơn vị bán hàng nội thất trên Hà Nội đều đưa ra những chương trình có giá bán ưu đãi. Khách hàng có thể sở hữu những mẫu sofa da đẹp cao cấp với giá rẻ hơn từ 2-4 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong tháng này khách hàng chỉ nên đặt cọc một số tiền nhất định. Khi bàn giao sản phẩm thì nên để trong tháng sau. Đây là cách hóa giải mua đồ nội thất trong tháng Cô Hồn giúp quý vị vừa sở hữu được những món đồ nội thất đẹp với giá cả ưu đãi nhất.

Nội Thất Xinh thực hiện chính sách ký gửi đồ nội thất tại xưởng trong tháng Cô Hồn

Quý vị muốn sở hữu những món đồ nội thất cao cấp của Nội Thất Xinh trong tháng Cô Hồn hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có chương trình Ký gửi đồ nội thất tại xưởng và giao cho khách hàng trong thời gian mong muốn.

Tại showroom có rất nhiều món đồ nội thất cho quý khách lựa chọn. Ghế sofa sản xuất nội thất, ghế sofa Malaysia được nhập khẩu nguyên chiếc với giá bán cạnh tranh. Ngoài ra còn có một số mẫu ghế sofa nỉ đẹp, hiện đại dành cho những khách hàng yêu thích vẻ đẹp hiện đại, gần gũi của dòng sofa này.

cách hóa giải mua đồ nội thất trong tháng cô hồn

Nội Thất Xinh có rất nhiều món đồ nội thất đẹp

Bên cạnh đó, tại siêu thị Nội Thất Xinh còn rất nhiều món đồ nội thất khác cho khách hàng tham khảo như: các mẫu bàn trà đẹp, kệ tivi, thảm trang trí phòng khách, thảm trải sàn văn phòng, giường ngủ, tủ quần áo…cùng với rất nhiều món décor trang trí nội thất khác.

Mua hàng ký gửi tại Nội Thất Xinh, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền đặt cọc tương ứng với giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng ngay sau khi hết tháng Cô Hồn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

=> Xem thêm: Có nên trải thảm sàn nhà?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.