Cách hóa giải những điều cấm kỵ khi mua hàng trong tháng Cô hồn

Tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là tháng Cô hồn, đặc biệt là ngày rằm tháng 7 còn gọi là ngày " xóa tội vong nhân" đó là ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ có thể trở về với dương thế. Chính vì vậy có rất nhiều điều cần phải kiêng kỵ trong tháng này để khỏi gặp xui xẻo.

Một trong những điều kiêng kỵ trong tháng này đó là không nên mua sắm nhiều hàng hóa trong tháng này. Nội Thất Xinh sẽ bật mí cho bạn cách hóa giải những điều cấm kỵ trong tháng cô hồn này giúp bạn " săn hàng giá rẻ" duy nhất một lần trong năm.

Mua hàng lưu khó - hóa giải cấm kỵ trong tháng Cô hồn

Rất nhiều người muốn sở hữu những mặt hàng, trong đó có các món đồ nội thất cao cấp mà họ muốn sở hữu bấy lâu nay, đang được Sale với mức giá cực kỳ ưu đãi nhưng lại không sợ những điều kiêng kỵ trong tháng 7 âm lịch. Nội Thất Xinh đưa ra giải pháp dành cho những vị khách hàng mê tín đó là mua hàng lưu kho.

Tức là, bạn có thể đặt mua những bộ sofa phòng khách, kệ tivi, bàn trà hay những món đồ trang trí khác nhưng sẽ được Nội Thất Xinh bảo quản trong kho hàng của chúng tôi cho tới khi nào bạn muốn lấy lại sản phẩm.

Tận hưởng không gian nội thất tiện nghi với phương pháp mua hàng lưu kho

Với cách mua hàng lưu khó này sẽ giúp bạn thoải mái tâm lý hơn khi đi mua đồ nội thất cho gia đình mà lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí, bởi trong thời gian này Nội Thất Xinh đang áp dụng chương trình khuyến mãi lớn dành cho những vị khách mua những mẫu sofa hiện đại và sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói.

Theo đó, khách hàng khi mua ghế sofa phòng khách được nhận quà tặng trị giá 1.999.000 đồng và tặng kèm thẻ giảm giá từ 5-7% tùy thuộc vào từng giá trị của đơn hàng. Xem chi tiết về chương trình khuyến mãi => Tại đây.

Săn hàng giá rẻ - cơ hội duy nhất trong năm

Còn đối với những đơn hàng thi công nội thất trọn gói được miễn phí thiết kế nội thất với những đơn hàng trị giá >180 triệu trở lên. Xem thêm thông tin trong chương tình khuyến mãi Giật ưu đãi tháng 8 giảm giá cực sốc tại Nội Thất Xinh.

Với cách mua hàng lưu kho này nhiều khách hàng đã sở hữu được những món đồ nội thất cao cấp cho ngôi nhà thêm tiện nghi lại vừa nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, hưởng mức giá ưu đãi nhất khi mua sản phẩm tại Nội Thất Xinh. Đến ngay Nội Thất Xinh để SĂN HÀNG GIÁ RẺ thôi!!

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.