Cách kê bàn ghế phòng khách nhà ống khoa học mang lại nhiều may mắn

Quý vị chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp, nhưng cũng phải có cách kê bàn ghế phòng khách nhà ống khoa học giúp mang tới không gian sinh hoạt tiện nghi. Bên cạnh đó, phải kê phòng khách còn phải phù hợp phong thủy để mang tới nhiều điều may mắn. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích.

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống và cách mua ghế sofa 

Có rất nhiều loại bàn ghế sopha phòng khách khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp cho nhà ống quý vị cần dựa vào diện tích phòng khách và hiện trạng của mặt bằng. Nếu phòng khách vuông vức sẽ lựa chọn được nhiều kiểu ghế sofa khác nhau và cũng có nhiều cách kê bàn ghế phòng khách nhà ống linh hoạt.

kê bàn ghế phòng khách nhà ống

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống kiểu dáng linh hoạt

Tuy nhiên, nếu phòng khách hẹp về chiều ngang thì nên lựa chọn những mẫu ghế sofa góc phòng khách chữ L hoặc ghế sofa văng chữ I. Hai loại ghế sofa này thích hợp sử dụng trong phòng khách có diện tích nhỏ hẹp vì có thể tận dụng tối đa diện tích bày trí.

Ngoài việc chọn lựa kiểu dáng ghế sofa phù hợp cho nhà ống thì quý vị cũng nên chú ý tới việc lựa chọn chất liệu của sản phẩm. Hiện ghế sofa cho nhà ống được bọc rất nhiều chất liệu khác nhau như: ghế sofa da phòng khách, ghế sofa bọc vải, ghế sofa gỗ hiện đại…

Tùy thuộc vào ngân sách của gia đình mà lựa chọn chất liệu ghế sofa phòng khách phù hợp. Bởi mỗi loại chất liệu sẽ có giá bán khác nhau. Vì vậy quý vị nên tham khảo kỹ chất liệu phù hợp với túi tiền của mình.

Tư vấn cách kê bàn ghế phòng khách nhà ống phù hợp

Cách sắp xếp bàn ghế sofa phòng khách là vô cùng quan trọng. Ngoài việc bày trí các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại cho nhà ống sao cho khoa học để mang tới sự thoải mái, tiện nghi khi sử dụng thì cần phải lựa chọn vị trí đặt ghế sofa sao cho hợp phong thủy. Điều này tạo điểm nhấn cho không gian, mang tới vẻ đẹp hài hòa cho ngôi nhà.

kê bàn ghế phòng khách nhà ống

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống kiểu sofa góc

Việc sắp xếp bàn ghế sofa phòng khách tùy thuộc vào diện tích, điều kiện không gian của mỗi ngôi nhà. Bởi nhà rộng rãi sẽ có cách bày trí không gian khác với những ngôi nhà có diện tích hẹp và nhỏ.

Mặt khác, tùy thuộc vào kiểu dáng của ghế sofa cũng sẽ có cách bày trí khác nhau. Đối với những mẫu ghế sofa bộ có thể bày trí theo nhiều kiểu như: bày trí quy tụ, bày trí đối diện với nhau. Tùy thuộc vào số lượng ghế sofa sẽ lựa chọn cách kê bàn ghế phù hợp.

Còn đối với những bộ ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ hoặc ghế sofa góc chữ L thì quý vị nên kê ghế dựa vào tường nhà. Tuy nhiên, cần giữ khoảng cách giữa ghế sofa và tưởng để tránh tình trạng ẩm mốc.

 Cách kê bàn ghế phòng khách nhà ống hợp phong thủy

Lựa chọn vị trí đặt bàn ghế sofa phòng khách như thế nào cho hợp phong thủy? Khi kê bàn ghế phòng khách nhà ống quý vị nên lưu ý những điều dưới đây:

kê bàn ghế phòng khách nhà ống

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống chú ý tới yếu tố phong thủy

+ Hướng Bắc: Hướng này đại diện cho nguồn năng lượng của Thủy. Do đó những món đồ nội thất hoặc décor trang trí nội thất thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp bày trí theo hướng này như: tranh phong thủy, mô hình thuyền buồm…

+ Hướng Bắc và Tây Nam: Thuộc nguồn năng lượng của Thổ. Vì thế nên lựa chọn những món décor trang trí thuộc mệnh Thổ như: đá quý, thủy tinh hoặc đất sét.

+ Hướng Đông và Đông Nam: đại diện cho nguồn năng lượng của Mộc, Thổ nên quý vị có thể bày trí nội thất theo hướng này. Có thể đặt ghế sofa theo hướng này hoặc sử dụng kệ sách, tranh gỗ cho hướng này.

+ Hướng Tây và Tây Bắc: đại diện cho năng lượng Kim. Chú ý lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất đặt ở hướng này có màu hồng, xám hoặc màu vàng.

+ Hướng Nam: đại diện cho năng lượng của Hỏa. Vì thế nếu nội thất đặt ở hướng này thì nên sử dụng chất liệu gỗ hoặc có màu đỏ, hồng, cam hoặc màu lục.

kê bàn ghế phòng khách nhà ống

Chú ý tới màu sắc và chất liệu của đồ nội thất phòng khách

Trên đây là một số thông tin tư vấn về cách kê bàn ghế phòng khách nhà ống khoa học, đẹp và phù hợp với không gian. Bên cạnh đó, quý vị cũng nên lưu ý chọn vị trí đặt ghế sofa phòng khách hoặc décor trong phòng khách sao cho hợp phong thủy.

Để được tư vấn chi tiết về mẫu ghế sofa phù hợp với phòng khách nhà ống quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều loại bàn ghế sofa khác nhau cho quý vị lựa chọn như: ghế sofa Nội Thất Xinh, ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia cho quý vị tham khảo.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được tư vấn thông tin hữu ích mà quý vị còn thắc mắc.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.