Cách làm nổi bật bộ ghế sofa đẹp với gối tựa sofa cao cấp

Trang trí bộ ghế sofa đẹp trong phòng khách ấn tượng với gối tựa sofa cao cấp giúp mang tới không gian nội thất sang trọng hơn. Có rất nhiều cách có thể trang trí giúp cho bộ ghế sofa phòng khách trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn. Tuy nhiên, cách làm nổi bật ghế sofa với gối tựa sofa cao cấp vừa dễ dàng lại vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Bởi vậy, trong bài viết này Nội Thất Xinh giới thiệu cho quý vị cách làm đẹp bộ ghế sofa với những mẫu gối ôm trang trí.

Cách làm nổi bật bộ ghế sofa đẹp với gối tựa sofa cao cấp

Với cách làm đẹp bộ bàn ghế sofa phòng khách với gối tựa sofa cao cấp sẽ khiến bạn bất ngời với sự thay đổi của không gian nội thất của mình. Phòng khách sẽ trở nên vô cùng ấn tượng và đẹp mắt với sự kết hợp hài hòa giữa ghế sofa và gối trang trí sofa.

gối tựa sofa cao cấp

Trang trí gối tựa sofa cao cấp giúp làm nổi bật bộ ghế sofa

Gối ôm là món décor đi kèm không thể thiếu khi quý vị đi chọn mua ghế sofa phòng khách. Vì vậy, tại sao lại không tận dụng món đồ này để mang tới không gian nổi bật và cuốn hút hơn. Mặt khác, lựa chọn gối ôm để trang trí cho ghế sofa là phương án tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Khi đi mua ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ cho phòng khách nhà mình, các đơn vị phân phối thường sẽ tặng kèm bộ gối tựa sofa cao cấp. Nếu được lựa chọn quý vị nên tham khảo những sự gợi ý dưới đây để chọn những mẫu ốm trang trí phù hợp nhất với bộ ghế sofa mà mình chọn. Còn nếu quý vị muốn thay đổi và làm mới không gian sống thì mua những chiếc gối ôm cho bộ ghế sofa đẹp cũng không tốn quá nhiều chi phí.

Chọn gối tựa sofa cao cấp cho bộ ghế sofa đẹp màu trắng

gối tựa sofa cao cấp

Ghế sofa màu trắng nên chọn gối ôm có màu sắc nổi bật

Quý vị yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế trong phòng khách nên lựa chọn bộ ghế sofa màu trắng thì hãy lựa chọn những chiếc gối ôm đầy màu sắc và họa tiết. Lựa chọn những mẫu gối tựa sofa cao cấp càng nổi bật và được trang trí càng nhiều gam màu càng tốt. Bởi với phông nền trắng những gam màu này sẽ mang tới không gian sống vô cùng nổi bật.

Lựa chọn những chiếc gối ôm với gam màu hồng, đỏ, xanh thẫm, vàng…giúp mang tới phong cách độc đáo và ấn tượng hơn cho ngôi nhà.

Lựa chọn gối tựa sofa cao cấp cho ghế sofa màu xanh

Ghế sofa bằng nỉ màu xanh dịu mát giúp mang tới không  cảnh bình yên và thư giãn trong phòng khách. Với bộ ghế sofa đẹp này để tạo sự đột phá trong không gian sống quý vị nên kết hợp với những mẫu gối ôm có màu sắc đa dạng.

gối tựa sofa cao cấp

Chọn gối ôm cho ghế sofa màu xanh

Có thể lựa chọn gối ôm có màu hồng và màu xanh đậm để mang tới không gian sống tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn nên có sự khéo léo và tinh tế trong cách sắp xếp các mẫu gối này với nhau. Nên bày trí xen kẽ và hoán đổi các mẫu gối trơn, gối họa tiết với nhau để không bị nhàm chán.

Lựa chọn gối tựa sofa cao cấp cho ghế sofa màu tím

Bộ ghế sofa màu tím cũng là một trong những gam màu khó để lựa chọn gối tựa sofa cao cấp trang trí phù hợp, vì vậy Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cho quý vị cách lựa chọn gối ôm trang trí cho bộ ghế sofa này.

gối tựa sofa cao cấp

Ghế sofa màu tím nên kết hợp với gối ôm màu trắng sáng

Với gam màu tím nhẹ nhàng và thanh lịch quý vị nên kết hợp với những gam màu đậm để mang tới hiệu ứng cuốn hút hơn cho phòng khách. Những tone trắng sáng nhẹ nhàng để mang tới vẻ đẹp tươi mới cho không gian sống.

Lựa chọn gối tựa sofa cao cấp cho ghế sofa màu mận chín

Bộ ghế sofa nỉ có gam màu mận chín quyến rũ thì quý vị có thể kết hợp đan xen giữa màu trắng – đen để mang tới vẻ đẹp gần gũi và thân thiện hơn cho phòng khách. Đây là cách kết hợp vô cùng tinh tế và sáng tạo giúp mang tới giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ cho phòng khách.

gối tựa sofa cao cấp

Chọn gối ôm đen - trắng cho ghế sofa màu mận chín

Trên đây là những cách kết hợp gối tựa sofa cao cấp với bộ ghế sofa đẹp giúp mang tới không gian nội thất nổi bật và cuốn hút hơn cho ngôi nhà của quý vị. Hãy tham khảo ngay và lên ý tưởng trang trí, làm mới cho bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình.

Mọi thông tin quý khách muốn được Nội Thất Xinh tư vấn về cách trang trí không gian nội thất hoặc các sản phẩm nội thất của Nội Thất Nhà Xinh như: bàn trà, ghế sofa, kệ tivi, thảm trải sàn…vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

Quý khách cũng có thể tới showroom để tham khảo một số cách kết hợp ghế sofa đẹp với gối ôm trang trí.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.