Cách mang đến không khí sinh động và vui vẻ hơn cho ngôi nhà

Sống trong ngôi nhà một khoảng thời gian lâu dài bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với chính không gian nội thất đó nếu không tìm cách đổi mới chúng, mang đến "hơi thở" mới, làm gió mới cho ngôi nhà của bạn. Thay đổi không gian sống bằng việc thêm đồ trang trí hoặc thay đổi vị trí cho các món đồ nội thất trong nhà cũng là một sự gợi ý không tồi để mang đến sự hứng khởi hơn.

Làm mới không gian trong phòng khách

Việc kê lại bộ bàn ghế sofa phòng khách cũng là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn sở hữu không gian nội thất sinh động và mới mẻ hơn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn vỏ bọc mới cho bộ ghế sofa của bạn, đối với những chiếc ghế sofa vải lại càng dễ dàng hơn khi chọn vải bọc để mang đến không gian sống sinh động hơn.

Cách mang đến không khí sinh động và vui vẻ hơn cho ngôi nhà

Lựa chọn một vài món đồ trang trí mới cho phòng khách

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của những bức tranh treo tường, nếu chưa có thì bạn có thể mua một vài bức tranh đồng hồ để trang trí kết hợp với bàn ghế sofa đẹp trong phòng khách. Lựa chọn những bức tranh với chủ đề mùa theo mùa cũng khá ấn tượng để thay đổi diện mạo cho ngôi nhà.

Thay đổi không khí trong phòng làm việc

Hãy sắp xếp lại bàn làm việc của bạn để lấy cảm hứng cho quá trình làm việc và học tập. Hãy sắp xếp bàn làm việc của bạn theo nguyên tắc dưới đây.

Cách mang đến không khí sinh động và vui vẻ hơn cho ngôi nhà

Sắp xếp lại bàn làm việc cũng là một gợi ý không tồi

- Nên đặt máy tính ở bên phải của bàn làm việc, hoặc đặt chúng ở hướng Tây hoặc Tây Bắc hoặc nữa là bạn có thể lựa chọn hướng tốt nhất để đặt máy tính làm việc.

- Nếu công việc của bạn liên quan đến giấy tờ hoặc hồ sơ hãy đặt chúng ở hướng Đông hoặc Đông Nam để giúp bạn đạt được hiệu quả cao khi làm việc.

- Đèn làm việc là món đồ không thể thiếu, bạn đừng quên để đèn ở hướng Nam để đạt được sự công nhận của người khác. Một cây nến nhỏ ở đây cũng có tác động khá mạnh nhưng nếu trên bàn làm việc có nhiều giấy tờ thì hãy cẩn thận khi dùng nó.

- Để cục dằn giấy bằng thủy tinh ở hướng Tây Bắc để kích hoạt sự may mắn đến với bạn hoặc đặt một miếng pha lê tròn trên bàn ở góc Tây Bắc sẽ luôn tạo được sự tài trợ.

Đối với phòng ngủ

Bạn có thể kê giường ngủ theo một hướng khác nhưng cũng nên chọn hướng hợp phong thủy để mang đến giấc ngủ ngon hơn và thoải mái hơn. Việc tận hưởng không gian mới trong phòng ngủ cũng giúp bạn cảm thấy hứng khởi hơn. Nếu không được bạn có thể lựa chọn một vài món đồ trang trí nội thất nho nhỏ để bày trí thêm như: tranh ảnh hay những món đồ mang đến phong thủy tốt cho phòng ngủ của bạn.

Cách mang đến không khí sinh động và vui vẻ hơn cho ngôi nhà

Có thể thay đổi vị trí của giường ngủ để làm mới không gian nội thất

Hãy luôn làm mới không gian sống của chính bạn để luôn tận hưởng được niềm vui, sự hứng khởi trong cuộc sống. Đừng quên tham khảo những lời khuyên bổ ích trên đây của Nội Thất Xinh dành cho bạn nhé!

=> Tham khảo thêm: Kích thước phổ biến của tủ bếp hiện đại

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.