Cách nhận biết ghế sofa da bò nhập khẩu từ Malaysia chính hãng

Ghế sofa da bò nhập khẩu từ đất nước Malaysia hiện đang được nhiều người quan tâm. Bởi dòng sản phẩm này có chất lượng cao mà lại có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên quý vị đã biết cách lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách chất lượng cao, chính hãng chưa? Dưới đây là một số thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo.

Vì sao cần nhận biết ghế sofa da bò nhập khẩu chính hãng?

Nhu cầu của người tiêu dùng về việc sở hữu mẫu ghế sofa da đẹp và chất lượng cao cho phòng khách ngày càng tăng. Do đó trên thị trường có nhiều địa chỉ bán ghế sofa da nhập khẩu, trong đó có ghế sofa da bò nhập khẩu từ đất nước Malaysia.

Nhưng, không phải tới cửa hàng bán ghế sofa nào quý vị cũng lựa chọn được mẫu ghế sofa phòng khách đẹp và có chất lượng cao. Bởi trên thị trường có khá nhiều sản phẩm với chất lượng khác nhau và giá bán vô cùng phong phú.

ghế sofa da bò nhập khẩu

Cần phải biết cách lựa chọn bộ ghế sofa nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa nhập khẩu chất lượng cao quý vị cần phải lựa chọn được mẫu ghế sofa nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Nhằm hạn chế tình trạng “tiền mất tật mang”, mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá cao.

Dưới đây là một số cách giúp quý vị lựa chọn được mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia chính hãng, chất lượng cao. Quý vị nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình.

Cách chọn ghế sofa da bò nhập khẩu chất lượng cao từ Malaysia

Để sở hữu được mẫu ghế sofa Malaysia chính hãng quý vị nên chú ý những điều sau đây khi đi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách cao cấp cho phòng khách.

Kiểm tra chất liệu ghế sofa da bò nhập khẩu

ghế sofa da bò nhập khẩu

Nên kiểm tra chất lượng của da bọc

Quý vị nên tìm hiểu những thông tin về cách nhận biết chất liệu ghế sofa da bò nhập khẩu như: quan sát kỹ lỗ chân lông trên bề mặt ghế sofa; kiểm tra độ dày của chất liệu da; thử với nước để biết được độ thấm nước của chất liệu da bò…

Những mẫu ghế sofa da thật thường có độ thấm nước ít. Còn đối với những mẫu ghế sofa da công nghiệp sẽ không thấm nước. Khi nhỏ giọt nước trên bề mặt ghế, nước sẽ trôi nhanh theo độ dốc của bề mặt ghế.

Ghế sofa có sử dụng da bò nguyên tấm hay không?

ghế sofa da bò nhập khẩu

Cách nhận biết ghế sofa bọc da bò nguyên tấm

Các mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu cao cấp có chất lượng cao phải là những mẫu ghế sử dụng da bò nguyên tấm. Chỉ cần quan sát kỹ những đường may của ghế sofa quý vị có thể nhận biết được bộ sofa sử dụng chất liệu chắp vá hay da bò nguyên tấm.

Các mẫu ghế sofa da bò nguyên tấm thường xuất hiện ít đường chỉ may trên ghế. Chỉ có những đường tạo điểm nhấn trên bề mặt. Nên xem xét kỹ ở phần hông ghế và bề mặt phía trước để thấy rõ điều này.

Ngồi thử để kiểm tra đệm mút và độ mềm mại của chất liệu da

ghế sofa da bò nhập khẩu

Ngồi thử để kiểm tra đệm mút và độ mềm mại của chất liệu da

Một trong những kinh nghiệm mua ghế sofa da chất lượng cao mà quý vị phải ngồi thử để kiểm tra chất lượng đệm mút và độ mềm mại của chất liệu da. Khi ngồi thử quý vị cần chú ý quan sát độ đàn hồi của vết lõm trên bề mặt ghế khi đứng dậy.

Đồng thời đừng quên cảm nhận sự thoải mái mà bộ ghế sofa mang lại. Hãy lựa chọn bộ ghế sofa da bò nhập khẩu mang lại cho quý vị cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi sử dụng.

Đừng quên tham khảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Quý vị muốn sở hữu được bộ ghế sofa nhập khẩu chất lượng cao, chính hãng cần phải xem xét kỹ lưỡng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cần kiểm tra những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như giấy CO-CQ để đảm bảo sản phẩm chính hãng.

sofa da bò nhập khẩu Malaysia

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp quý vị nhận biết bộ ghế sofa Malaysia nhập khẩu chính hãng. Quý vị nên tham khảo ngay để có thể lựa chọn được bộ ghế sofa Malaysia nhập khẩu chất lượng cao.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp các mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu từ Malaysia của chúng tôi. Nội Thất Xinh cam kết về chất lượng, giá bán và nguồn gốc xuất xứ.

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.