Cách nhận biết ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia chất lượng cao

Dòng ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia nguyên chiếc đang được nhiều người lựa chọn. Bởi sản phẩm có chất lượng cao và có mẫu mã thiết kế đẹp. Tuy nhiên, trên thị trường không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng và đạt chất lượng loại 1. Chính vì thế dưới đây Nội Thất Xinh chia sẻ một số kinh nghiệm giúp quý vị lựa chọn được mẫu ghế sofa Malaysia chất lượng cao.

Cách nhận biết sofa nhập khẩu từ Malaysia chất lượng cao

Trên thị trường các dòng ghế sofa phòng khách nhập khẩu với chất lượng cao đang được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Hầu hết các mẫu sofa da đẹp nhập khẩu đều có giá bán cao hơn so với những sản phẩm nội địa.

sofa nhập khẩu từ Malaysia

Cách chọn sofa nhập khẩu từ Malaysia chất lượng cao

Đặc biệt những mẫu ghế sofa da Malaysia đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi chúng có mẫu mã đẹp mà giá cả lại phải chăng. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu sofa nhập khẩu từ Malaysia có chất lượng cao xứng đáng với đồng tiền mà quý vị bỏ ra thì cần phải lưu ý những điều sau đây:

Tránh mua sofa nhập khẩu từ Malaysia tận dụng các mảnh da vụn

Một số sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách được nhập khẩu từ Malaysia có chất lượng loại 2-3 được tận dụng những mảnh da vụn để sản xuất. Tuy nhiên về Việt Nam lại có giá bán khá cao. Nếu quý vị không có kinh nghiệm lựa chọn ghế sofa thì rất có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng như thế này.

Các nhận biết những bộ sofa sử dụng mảnh da vụn đó là có rất nhiều những đường chỉ chắp nối. Đặc biệt quý vị để ý ở phía dưới của đệm ngồi sẽ thấy rõ điều này.

sofa nhập khẩu từ Malaysia

Ghế sofa chất lượng kém

Những bộ ghế sofa chất lượng cao là các mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia sử dụng những mảnh da to, nguyên tấm. Cùng là chất liệu da bò tuy nhiên không phải da ở vị trí nào cũng cho chất lượng tốt. Bởi vậy, những mẫu ghế sử dụng da vụn chắc chắn không đảm bảo chất lượng và giá trị thẩm mỹ của bộ ghế.

sofa nhập khẩu từ Malaysia

Ghế sofa da bò nguyên tấm đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng

Tránh mua phải ghế bọc da trâu đội lốt da bò

Trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị bán ghế sofa bọc da trâu với độ dày khá lớn. Tuy nhiên, lại niêm yết là chất liệu da bò. Da bò thật có độ dày vừa phải, có độ dàn hồi tốt và mang tới cảm giác mềm mại khi sử dụng. Những mẫu ghế sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng bọc da trâu sẽ mang tới cảm giác cứng hơn và bí hơn do chất liệu da dày hơn.

sofa nhập khẩu từ Malaysia

Ghế bọc da trâu co giãn không đều

Để nhận biết được những mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia bọc da trâu quý vị nên chú ý tới những góc cạnh của bộ ghế. Ghế sofa bọc da bò sẽ có độ đàn hồi tốt, mềm mại hơn cho nên bề mặt ghế sẽ có vẻ đẹp mềm mại, các đường cong tự nhiên. Với ghế bọc da trâu thường sẽ co rúm và không có độ co giãn tốt.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp quý khách lựa chọn được những mẫu ghế sofa da Malaysia chất lượng cao. Để sở hữu những mẫu ghế da nhập khẩu chính hãng, cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều sản phẩm cho quý vị tham khảo.

sofa nhập khẩu từ Malaysia

Ghế sofa bọc da bò mềm mại

Ghế sofa nhập khẩu của Nội Thất Xinh có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi vậy quý vị có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra đến với siêu thị cuả chúng tôi quý vị còn có thể tham khảo những mẫu ghế thư giãn cao cấp cũng được bọc da thật 100% cùng nhiều món đồ nội thất cần thiết cho ngôi nhà như: bàn trà, kệt tivi, thảm trải sàn…

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333. 

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.