Cách tẩy mực bút bi trên sofa da hiệu quả

Quý vị đã biết cách tẩy mực bút bi trên sofa da chưa? Bộ ghế sofa da Hà Nội đẹp trong phòng khách giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, những vết bẩn hoặc vết mực bút bi, bút dạ xuất hiện trên ghế khiến bộ ghế trở nên xấu xí hơn. Vì vậy bạn hãy loại bỏ chúng ngay tức thì để trả lại vẻ đẹp như mới cho bộ ghế sofa của mình với cách tẩy mực bút bi trên ghế sofa da mà Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu ngay dưới đây.

Nếu biết tẩy mực bút bi trên sofa da thì sẽ vô cùng đơn giản nhưng nếu không biết mẹo thì việc tẩy rửa vết bẩn cứng đầu này thực sự khiến nhiều người toát mồ hôi nhưng vẫn không giải quyết được chúng, ngược lại còn khiến cho vết mực loang ra nhiều hơn.

Cách tẩy mực bút bi trên sofa da hiệu quả

Vết mực bút bi gây mất thẩm mỹ cho ghế sofa

Cách tẩy mực bút bi trên sofa da hiệu quả

Với những nguyên vật liệu rất dễ kiếm và có tác dụng tẩy rửa mạnh thì mới tẩy mực bút bi trên sofa da, vì vậy bạn không muốn làm tổn hại đến mẫu sofa đẹp của mình thì hãy tuân thủ và pha chế đúng liều lượng để tránh làm bạc màu của chất liệu da.

  • Những vật dụng cần thiết:

+Khăn mặt sạch và khô

+Keo xịt tóc, cồn, nước lau móng hoặc kem tẩy da chết

Cách tẩy mực bút bi trên sofa da hiệu quả

Khăn sạch là một vật dụng cần thiết khi tây vết mực bút bi trên ghế sofa da

  • Cách làm:

Nếu bạn có 1 trong những chất Nội Thất Xinh đã liệt kê ở trên thì hãy bôi chúng lên bề mặt của vết bẩn, để yên một vài phút sau đó dùng khăn sạch lau vết bẩn, đối với những vết bẩn đã lâu thì khó loại bỏ hơn bạn nên thực hiện lặp đi lặp lại quá trình này cho tới khi nào vết bẩn hoàn toàn biến mất.

Cách tẩy mực bút bi trên sofa da hiệu quả

Tiến hành lau vết bẩn bằng khăn sạch

Chú ý: Đối với cồn, bạn có thể sử dụng những chất cồn có sức tẩy rửa yếu, nếu dùng cồn có khả năng tẩy mạnh thì bạn nên pha loãng với nước ấm để tránh làm mất màu da của ghế sofa.

Hy vọng với cách tẩy mực bút bi trên sofa da này của Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn đánh bay những vết bẩn trên ghế sofa gia đình một cách hiệu quả, luôn mang đến vẻ đẹp như mới cho bộ bàn ghế sofa phòng khách.

=> Tham khảo thêm: 

Cách khử mùi cho sofa da và sofa nỉ

Một số mẹo giúp tẩy vết bẩn trên ghế sofa da

10+ bí quyết giúp ghế sofa da đẹp bền hơn

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.