Cảm giác từ màu sắc trong thiết kế nội thất

Màu sắc trong thiết kế nội thất đóng vai trò rất quan trọng, nó không chỉ đem lại giá trị thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng đến cảm giác hay tinh thần của mọi người. Với từng màu sắc khác nhau thì cảm giác nó mang đến cho người đối diện sẽ khác nhau.

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế nội thất như sơn tường, thảm trải sàn, bàn trà hay ghế sofa và rất nhiều các món đồ khác. Màu sắc cần được sử dụng làm sao để tạo được sự cân đối, hài hòa trong không gian và đem lại cảm giác tích cực, đúng ý muốn chủ nhân. Hãy cùng tìm hiểu cảm giác từ màu sắc trong thiết kế đem lại cho chúng ta như thế nào nhé.

Cảm giác từ màu sắc trong thiết kế nội thất

Màu sắc tạo nên sự ấm áp, gần gũi

Các gam màu sắc tạo nên cảm giác ấm áp, gần gũi cần phải kể đến như xanh lá cây, đỏ, tím, cam... Những gam màu này giúp cho căn phòng vừa nổi bật lại rất ấm áp, gắn kết mọi người trong gia đình. Và đặc biệt nó cực kì thích hợp với những phòng khách rộng. Bạn có thể sử dụng sofa góc hay thảm trải sàn, sơn tường màu nóng, trầm như trên sẽ giúp phòng khách rộng cảm giác trở nên bớt lạc lõng, thân thiện và dễ chịu hơn.

màu sắc trong thiết kế nội thất

Căn phòng tạo cảm giác ấm áp với gam màu đỏ 

Màu sắc tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp

Với những gia chủ yêu thích một không gian sang trọng, đẳng cấp thì nên chọn màu sắc gì cho đồ nội thất? Muốn có được cảm giác này bạn nên chọn các màu như trắng, trắng đen kết hợp hay các màu kem, nude... Những gam màu này giúp không gian vừa sang lại rất thanh lịch, khẳng định đẳng cấp và thu hút sự chú ý của mọi người. Một bộ sofa màu trắng và thảm sofa màu đen, sơn thường màu trắng là một trong những gợi ý dành cho bạn.

màu sắc trong thiết kế nội thất

Phòng khách màu trắng cực kì sang trọng

Màu sắc tạo cảm giác thoải mái, tươi mới

Màu sắc trong thiết kế nội thất tạo nên cảm giác tươi mát cần phải kể đến màu xanh da trời, xanh lá, xanh dương hay màu vàng nhạt, màu trắng... Những màu này giúp căn phòng trở nên thoáng đãng, dễ chịu và cực chan hòa. Các món đồ như sofa nhập khẩu hà nội hay thảm trải sàn, sơn tường với các gam màu này được rất nhiều gia chủ yêu thích.

màu sắc trong thiết kế nội thất

Phòng khách tươi mát, dễ chịu

Màu sắc tạo cảm giác trẻ và hiện đại

Bạn yêu thích phong cách hiện đại và trẻ trung cho không gian thì nên chọn màu sắc như đen, trắng, xám, bạc, ghi... Đây cũng là những màu sắc hiện nay đang rất được yêu thích. Chúng cực kì dễ bố trí và kết hợp với các món đồ nội thất khác, giúp không gian vừa sang trọng lại rất hiện đại, trẻ trung, hợp xu hướng hiện nay. Một bộ bàn ăn mặt đá màu xám trong nhà bếp hay bàn ghế sofa màu đen trong phòng khách sẽ rất cuốn hút đấy nhé.

màu sắc trong thiết kế nội thất

Phòng khách tạo cảm giác trẻ trung, hiện đại với gam màu xám

Màu sắc trong thiết kế nội thất đóng vai trò rất quan trọng, đem lại nhiều các cảm giác khác nhau. Tùy theo gia chủ yêu thích như thế nào mà chọn lựa màu sắc nội thất cho thật phù hợp.

Để được tư vấn thiết kế nội thất, mua các món đồ nội thất như ghế sofa nhập khẩu giảm giá với chất lượng cao cấp, bàn trà, thảm sofa... biến không gian trở nên cực đẹp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.