Cân nhắc những điều sau nếu bạn muốn sở hữu nhà bếp màu trắng chủ đạo

Không gian nội thất phòng bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển có gam màu trắng chủ đạo đều mê hoặc người nhìn từ ánh mắt đầu tiên. Do vậy, rất nhiều người đã bỏ qua những yếu điểm của nó để sở hữu không gian nấu nướng đẹp và bừng sáng này.

Nếu bạn đang muốn cải tạo phòng bếp hoặc thiết kế chúng với gam màu trắng chủ đạo thì nên cân nhắc những điều dưới đây trước khi quyết định sở hữu không gian nội thất này.

Cân nhắc đến chi phí khi sở hữu phòng bếp màu trắng

Sở hữu căn bếp màu trắng rất bắt mắt và phong cách tuy nhiên bạn cần đầu tư chi phí cao hơn một chút so với việc lựa chọn những gam màu khác. Bởi gam màu trắng đẹp nhưng lại rất dễ lộ những nhược điểm, do vậy nếu lựa chọn tủ bếp hoặc những món đồ đi kèm có tone màu trắng thì bạn cần lựa chọn những món đồ có chất lượng cao. Lựa chọn tủ bếp giá rẻ có chất lượng trung bình sẽ không mang đến vẻ đẹp như bạn mong đợi. Việc cân nhắc chi phí là yếu tố đầu tiên nếu bạn muốn sở hữu không gian phòng bếp màu trắng sáng.

Cân nhắc những điều sau nếu bạn muốn sở hữu nhà bếp màu trắng chủ đạo

Cần đầu tư hơn vào đồ nội thất nếu bạn muốn lựa chọn đồ nội thất màu trắng cho phòng bếp

Tần suất nấu ăn trong phòng bếp

Với những gia đình có tần suất nấu ăn lớn sẽ dễ gây bẩn và phải thường xuyên dọn dẹp không gian nhà bếp, nếu không chúng rất dễ vị ố hoặc bị xỉn màu. Nếu bạn có thời gian "chăm sóc" dành cho phòng bếp nhà mình thì có thể lựa chọn phương án thiết kế nội thất phòng bếp đẹp này.

Cân nhắc những điều sau nếu bạn muốn sở hữu nhà bếp màu trắng chủ đạo

Điều quan trọng là luôn giữ cho phòng bếp sạch sẽ

Chú ý tới ánh sáng mặt trời

Để ý sự tiếp xúc ánh sáng mặt trời trong căn bếp của bạn, nếu phòng bếp nằm ở hướng đón quá nhiều ánh sáng mặt trời gay gắt trong ngày thì bạn cũng nên cân nhặc việc trang trí phòng bếp của mình với gam màu trắng. Bởi tone màu này rất dễ xuống cấp nếu được tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, dễ bị chuyển thành màu vàng. Hoặc quý vị có thể đầu tư lắp thêm rèm cửa đẹp cho phòng bếp giúp hạn chế những tác động từ nguồn ánh sáng tự nhiên.

Cân nhắc những điều sau nếu bạn muốn sở hữu nhà bếp màu trắng chủ đạo

Chú ý tới ánh sáng mặt trời trong phòng bếp

Tuần suất vệ sinh bếp

Việc vệ sinh tổng thể trong bếp như lau chùi tủ bếp, bàn ghế ăn hoặc không gian nấu nướng trong phòng cũng quyết định đến việc bạn có sở hữu phòng bếp màu trắng luôn sạch sẽ và ngăn nắp hay không? Có thể sử dụng gạch ốp tráng men hoặc giấy dán tường chống thấm nước để trang trí và giúp vệ sinh dễ dàng vết bẩn. Bạn quyết định cải tạo phòng bếp nhà mình với gam màu trắng chủ đạo chắc chắn phải dành thời gian để vệ sinh cho không gian thêm ngăn nắp.

Cân nhắc những điều sau nếu bạn muốn sở hữu nhà bếp màu trắng chủ đạo

Sử dụng thêm gạch ốp cho không gian nấu nướng

Sở hữu không gian nội thất phòng bếp màu trắng khiến cho không gian bừng sáng và rộng rãi hơn, mang đến cảm giác mát mẻ và dễ chịu vào mùa Hè. Do vậy, rất nhiều người đã bỏ qua những hạn chế của nó và vẫn quyết định sử dụng gam màu trắng chủ đạo cho phòng bếp. Còn bạn thì sao? Bạn đã có quyết định của riêng mình? Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nếu quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp và tiện nghi này.

=> Tham khảo thêm: Gợi ý cách chọn màu sơn tường cho không gian bừng sáng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.